Chi phí nhổ răng khôn ở Viện 103 là bao nhiêu? 

Chi phí nhổ răng khôn ở Viện 103 là bao nhiêu? Răng khôn là chiếc răng gây ra nhiều phiền toái khi chúng mọc lên và nhổ răng khôn sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Nhổ răng khôn là kỹ thuật trong nha khoa có thể được thực hiện ở hầu hết các cơ sở, phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt được cấp phép. Vậy chi phí nhổ răng khôn ở Viện 103 có cao không? Cụ thể là bao nhiêu? Cùng Nha khoa và Đời sống tìm hiểu thêm rõ hơn bài viết này nhé!

Chi phí nhổ răng khôn ở viện 103 là bao nhiêu?  
Chi phí nhổ răng khôn ở Viện 103 là bao nhiêu?

Giới thiệu về Viện 103

Bệnh viện Quân y 103 hay thường được gọi là Viện 103 là một đơn vị y tế có lịch sử lâu đời và trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Viện 103 không chỉ đảm bảo chất lượng trong việc khám chữa bệnh mà đội ngũ y bác sĩ cũng luôn tận tâm và chuyên nghiệp với mọi dịch vụ, bệnh nhân.

Giới thiệu về viện 103
Giới thiệu về Viện 103

Viện 103 có phòng khám nha khoa nằm trên trục đường Phùng Hưng nằm cách khoa khám bệnh của bệnh viện khoảng 50m. Phòng khám nha khoa gồm đầy đủ phòng chờ, phòng điều trị, ghế răng cũng như trang thiết bị hỗ trợ quá trình thăm khám, nhổ răng.

Phòng khám nha khoa của Viện 103 được trang bị những thiết bị y tế tân tiến nhất để phục vụ cho quá trình chẩn đoán, điều trị và đánh giá kết quả điều trị như: máy định vị chóp răng; máy chụp XQ kỹ thuật số….Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong ngành, từng là giảng viên về bộ môn khoa răng miệng nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn.

Vậy trước khi nhổ răng khôn bạn có cần lưu ý điều gì không?

Nên chuẩn bị gì trước khi nhổ răng khôn

Nên chuẩn bị gì trước khi nhổ răng khôn
Nên chuẩn bị gì trước khi nhổ răng khôn

Mọc răng khôn luôn là nỗi lo lắng, khó chịu của rất nhiều người. Khi răng khôn mọc sẽ thường gây ra cảm giác đau nhức, biến chứng, các bệnh lý răng miệng cũng như gây ảnh hưởng quá trình ăn nhai. Vậy nên nhổ răng khôn là lựa chọn giúp bạn loại bỏ cảm giác khó chịu, tránh ảnh hưởng do răng khôn gây ra.

Khi quyết định nhổ răng khôn, bác sĩ tại Viện sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim X-quang để kiểm tra tình trạng răng khôn của bạn mọc ra sao, có đang gặp vấn đề gì không và đưa ra phương án nhổ răng phù hợp. Ngoài ra, bạn nên lưu ý một vài điều dưới đây để quá trình nhổ răng khôn diễn ra thuận lợi nhất nhé! 

  • Bạn nên ăn no trước khi nhổ răng
  • Bạn nên tránh kỳ kinh nguyệt hay khi mang thai
  • Bạn nên ngủ đủ giấc và giữ tinh thần thoải mái
  • Bạn nên đi nhổ răng ở đầu giờ sáng hay đầu chiều để có thêm thời gian theo dõi, kiểm soát cầm máu sau nhổ răng
  • Răng miệng của bạn trước khi nhổ răng nên được vệ sinh sạch tránh ảnh hưởng vết thương sau nhổ

Khi lựa chọn thực hiện nhổ răng khôn tại Viện 103 bạn có thể phần nào an tâm về đội ngũ, cơ sở, trang thiết bị đảm bảo chất lượng. Vậy chi phí nhổ răng khôn ở Viện 103 là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn ở Viện 103 hết bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn ở viện 103 hết bao nhiêu?
Chi phí nhổ răng khôn ở Viện 103 hết bao nhiêu?

Nhổ răng khôn hiện là giải pháp được nhiều bạn quan tâm, lựa chọn thực hiện để loại bỏ những chiếc “răng mọc ngu” gây các tác động xấu đến bạn khi xuất hiện. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại có khá nhiều cơ sở, phòng khám nha khoa hoạt động và thực hiện nhổ răng khôn.

Tuy nhiên, Viện 103 vẫn là một trong các địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, đáng tin cậy được nhiều bạn lựa chọn. Chi phí nhổ răng khôn ở Viện 103 hay các bệnh viện tuyến trung ương có thể dao động từ 1-2 triệu đồng tùy vào tình trạng răng cụ thể của bạn. Khi nhổ răng ở Viện 103 có thể chi phí này chưa bao gồm chi phí chụp X-quang, xét nghiệm, gây tê hay các khoản chi phí phụ khác.

Vậy nên, để biết chính xác chi phí nhổ răng khôn của bạn là bao nhiêu bạn nên thăm khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện để an tâm, chuẩn bị đầy đủ hơn bạn nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể bình luận dưới bài viết này để Nha khoa và Đời sống hỗ trợ, giải đáp cho bạn ngay nhé!

Tags:
Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám