Chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 là bao nhiêu? Có nên thực hiện nhổ răng tại viện 108 hay không? Khoa răng của bệnh viện 108 điều trị các bệnh lý nào? Để hiểu rõ hơn về bệnh viện 108 cũng như chi phí nhổ răng khôn ở viện 108, cùng Nha khoa và đời sống theo dõi bài viết này ngay nhé!

Chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 là bao nhiêu?
Chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 là bao nhiêu?

Tổng quan về khoa răng tại bệnh viện 108

Khoa Răng tại Bệnh viện 108 là khoa chuyên chẩn đoán, điều trị cũng như làm răng giả phục hình, khắc phục các bệnh lý răng miệng cho mọi đối tượng. Khoa răng của bệnh viện 108 là thành viên của Bộ môn Răng Hàm Mặt, là cơ sở đào tạo sau đại học bậc Tiến sĩ và tham gia nghiên cứu cứu khoa học, hợp tác Quốc tế.

Tổng quan về khoa răng tại bệnh viện 108
Tổng quan về khoa răng tại bệnh viện 108

Khoa răng tại bệnh viện 108 có thể điều trị gần như toàn bộ các bệnh lý răng miệng cũng như thực hiện một số phương pháp thẩm mỹ nụ cười. Một số phương pháp thường được áp dụng như:

  • Điều trị các bệnh lý răng miệng (sâu răng, viêm tủy, viêm lợi, viêm nha chu,..); nhổ răng (nhổ răng sữa, nhổ răng sâu hỏng, nhổ răng khôn,..)
  • Kỹ thuật tẩy trắng cho răng
  • Kỹ thuật phục hình răng giả sau cấy ghép
  • Kỹ thuật hàn răng thẩm mỹ bằng phương pháp Composite
  • Kỹ thuật nắn chỉnh nha cố định bằng phương pháp Bracket
  • Phục hình toàn hàm, hàm khung liên kết, hàm nhựa dẻo Biosoft
  • Kỹ thuật điều trị nội nha bằng trâm xoay Protaper Waveone Neolix
  • Kỹ thuật cấy ghép Implant, all on 4, ghép xương
  • Phục hình cầu chụp đúc kim loại, kim loại bán quý, kim loại quý, cầu chụp đúc sứ không kim loại và sứ kim loại
  • Kỹ thuật nâng xoang kín, nâng xoang hở

Khoa Răng tại Bệnh viện 108 là một trong các địa chỉ, cơ sở y tế uy tín được nhiều bạn lựa chọn, đặc biệt là người dân Hà Nội lựa chọn thăm khám và điều trị các bệnh về răng miệng. Bạn có thể đặt lịch thăm khám qua hotline 0967 751 616 hay thăm khám trực tiếp tại địa chỉ số 1B Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhổ răng khôn tại bệnh viện 108 có an toàn?

Nhổ răng khôn tại bệnh viện 108 có an toàn?
Nhổ răng khôn tại bệnh viện 108 có an toàn?

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm và thường gây ra nhiều phiền toái cho bạn trong quá trình mọc. Vì vậy, bác sĩ thường khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn này càng sớm càng tốt. Và băn khoăn của mọi người khi quyết định nhổ răng khôn đó là nên chọn địa chỉ nào nhổ răng? Nhổ răng khôn tại bệnh viện 108 có an toàn không?

Bệnh viện 108 là viện tuyến đầu ở nước ta, quy tụ các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Khoa răng là một khoa trong hệ thống bệnh viện cũng được ứng dụng công nghệ để hỗ trợ bác sĩ điều trị, mang lại kết quả tốt nên bạn có thể an tâm điều trị tại đây.

Nhiều bạn sau khi nhổ răng khôn tại bệnh viện 108 cảm thấy không đau, bác sĩ máy tay, làm nhẹ nhàng và các thiết bị y tế cũng đáp ứng yêu cầu khám, điều trị. Tuy nhiên do bệnh viện 108 ở tuyến đầu và điều trị đa khoa nên khi đến thăm khám có thể bạn cần thêm thời gian đợi và thực hiện một số thủ tục cần thiết trước khi điều trị.

Chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 là bao nhiêu?
Chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 là bao nhiêu?

Bệnh viện 108 có các gói thăm khám, chăm sóc răng miệng để bạn lựa chọn. Tùy vào mong muốn bạn có thể lựa chọn gói thăm khám phù hợp, nhận về kết quả tốt nhất. Ngoài ra, tại bệnh viện 108 có thể hỗ trợ chi phí nhổ răng nếu bạn có bảo hiểm y tế. Bạn có thể trao đổi trước khi nhổ để có thể thể được giảm chi phí.

Chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng răng khôn mọc thẳng, mọc lệch hay mọc ngầm cũng như bạn có được giảm trừ khi có bảo hiểm y tế không. Vậy nên, để có thể xác định chính xác chi phí nhổ răng khôn ở viện 108 với trường hợp của bạn là bao nhiêu bạn nên đặt lịch thăm khám trực tiếp và bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể cho bạn nhé!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể bình luận dưới bài viết để Nha khoa và đời sống giải đáp cho bạn ngay nhé!

Tags:
Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám