Theo như thống kê của bộ y tế, 90% người Việt Nam mắc các chứng bệnh răng miệng. 85% trẻ em 6-8 tuổi có sâu răng sữa, còn sâu răng vĩnh viễn gia tăng theo tuổi. Nguyên nhân chính là chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng và kiến thức nha khoa cơ bản quá thấp. Chính vì thế mà địa chỉ website: nhakhoavadoisong.vn đã được thành lập để giúp người dân Việt Nam cập nhật kiến thức nha khoa chính xác nhất. Các bài viết đều đươc biên tập bởi những chuyên gia đã từng phỏng vấn các nha sĩ lâu năm trong nghề. Từ đó bảo vệ được sức khỏe răng miệng khỏe mạnh. 

Bảo vệ sức khỏe răng miệng cùng nhakhoavadoisong
Bảo vệ sức khỏe răng miệng cùng nhakhoavadoisong

Về chúng tôi

Nha khoa và đời sống là một trang web cập nhật thông tin chuyên sâu thường xuyên liên quan đến nha khoa. Tại đây chúng tôi chia sẻ những kiến thức bổ ích, trình bày đơn giản, dễ hiểu và giúp bạn dễ dàng tìm hiểu được vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải. 

Các bài viết thông tin, chia sẻ đều được biên tập kỹ càng và được kiểm duyệt bởi các bác sĩ chuyên nghành nha khoa. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn cho trẻ em, người lớn, bà bầu thì nhakhoavadoisong.vn còn có chuyên mục về các bệnh răng miệng như:

Chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng
Chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng

Hướng dẫn chi tiết các bước để bảo vệ và chăm sóc răng miệng tại nhà hiệu quả theo liệu trình của nha sĩ. Cung cấp danh sách các địa chỉ nha khoa uy tín toàn quốc trên từng quận huyện để thực hiện kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Chúng tôi (nhakhoavadoisong) thấu hiểu được tầm quan trọng sức khỏe răng miệng đến chất lượng cuộc sống người dân Việt là như thế nào. Nhu cầu làm răng thẩm mỹ, hàm răng đẹp và bộ răng chắc khỏe để ăn nhai ngày càng cao. 

Vậy nên nhakhoavadoisong.vn luôn cập nhật kiến thức về răng miệng hữu ích mỗi ngày cho độc giả. Từ đó giúp bạn có thể tự bảo vệ được hàm răng của mình được chắc khỏe nhất. Chúng tôi cũng là cầu nối cho các bệnh nhân bị bệnh răng miệng đến những nha khoa uy tín hàng đầu có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu. 

Mong rằng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều được các bạn đón nhận và tham gia đóng góp ý kiến khách quan để chúng tôi cải thiện hơn nữa hệ thống thông tin nha khoa bổ ích đến cho cộng đồng. 

Nguồn: nhakhoavadoisong.vn

Bình luận của bạn