Bảng giá nha khoa Parkway thế nào?

Bảng giá nha khoa Parkway đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi nha khoa Parkway là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng được đánh giá uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Bài viết dưới đây Nha khoa và đời sống sẽ giúp bạn biết được bảng giá nha khoa Parkway bao nhiêu?

Bảng giá nha khoa parkway thế nào?
Bảng giá nha khoa Parkway thế nào?

Giới thiệu đôi chút về nha khoa Parkway

Giới thiệu đôi chút về nha khoa parkway
Giới thiệu đôi chút về nha khoa Parkway

Parkway là phòng khám nha khoa được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn Singapore. Làm việc với triết lý điều trị “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa – Bảo toàn răng thật” nha khoa Parkway không ngừng phát triển với nhiều cho nhanh mới. Và hầu hết các phòng khám của nha khoa Parkway được đặt tại các vị trí trung tâm các khu dân cư để khách hàng thuận tiện thăm khám và trải nghiệm dịch vụ.

Bên cạnh không gian sang trọng, sạch đẹp, tại tất cả các phòng khám thuộc hệ thống nha khoa Parkway đều được đầu tư tư đồng bộ máy móc, trang thiết bị và những công nghệ hiện đại nhất giúp quá trình thăm khám và điều trị của bác sĩ được diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Nha khoa Parkway còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó, họ còn là người chỉn chu, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề của khách hàng nhanh chóng, hợp lý.

Hệ thống Parkway thường xuyên có các hoạt động hợp tác phát triển và sinh hoạt chuyên môn định kỳ, giao lưu cùng các chuyên gia quốc tế để mang về những kỹ thuật điều trị răng miệng tốt nhất cho khách hàng.

Đó chính là lý do nha khoa Parkway được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Yếu tố vô trùng, đảm bảo an toàn cho cơ thể khách hàng trong và sau điều trị cũng được nha khoa Parkway đặc biệt chú trọng. Nhờ vậy khách hàng khi tới thăm khám và điều trị tại nha khoa Parkway có thể an tâm tuyệt đối.

Ngoài thấu hiểu về bệnh lý, sức khỏe nha khoa Parkway còn luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để nhằm đem đến những giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Một điểm cộng nữa của nha khoa Parkway có thể kể đến là có dịch vụ hỗ trợ trả góp được áp dụng để hỗ trợ mọi đối tượng, Nhờ vậy mọi khách hàng đều có khả năng được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa chất lượng, hoàn hảo nhất tại nha khoa.

Những dịch vụ tại nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway cung cấp đa dạng các dịch vụ từ thăm khám, điều trị và thẩm mỹ nha khoa như:

Những dịch vụ tại nha khoa parkway
Những dịch vụ tại nha khoa Parkway
 • Niềng răng mắc cài, niềng răng Invisalign
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Cấy ghép implant
 • Phục hình răng – Hàn trám răng – Chụp răng sứ
 • Nhổ răng
 • Điều trị tủy
 • Điều trị phòng ngừa – Lấy cao răng
 • Tẩy trắng răng
 • Dịch vụ nha khoa trẻ em

Đây là những dịch vụ nổi bật nhất tại nha khoa Parkway và cũng là những dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao khi đến nha khoa Parkway. Đây cũng là những dịch vụ đã viết lên tên tuổi của nha khoa Parkway hiện nay và trong tương lai.

Bảng giá nha khoa Parkway

Bảng giá nha khoa parkway
Bảng giá nha khoa Parkway

Để dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm các dịch vụ nha khoa như niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng mắc cài, trồng răng Implant hay răng sứ thẩm mỹ,… với chất lượng và chi phí tốt nhất, các bạn hãy tham khảo bảng giá nha khoa Parkway dưới đây:

 • Niềng răng Invisalign: 34 – 133 triệu đồng
 • Niềng răng mắc cài: 22 – 56 triệu đồng
 • răng sứ thẩm mỹ: 6 – 11 triệu đồng/răng
 • Trồng răng Implant – Trồng răng giả: 14 – 45 triệu đồng/trụ
 • Nhổ răng: 250.000 – 5.5 triệu đồng/răng, tùy vào loại răng cần nhổ
 • Điều trị tủy: 800.000 – 7 triệu đồng
 • Phục hình răng – Hàn trám răng – Chụp răng sứ: 150.000 – 5 triệu đồng
 • Cùng nhiều bảng giá dịch vụ khác.

Tất cả giá của các dịch vụ của nha khoa Parkway đều được để công khai trên trang chủ. Tuy nhiên hàng tháng nha khoa Parkway đều có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Do vậy để biết chính xác chi phí điều trị của mình bạn nên đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và được tư vấn chi phí chính xác, phù hợp với tình trạng răng miệng của mình.

Bài viết trên đã đưa ra Bảng giá nha khoa Parkway và những thông tin về nha khoa Parkway. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn những hữu ích cho việc lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín cho riêng mình.

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám