Bảng giá trồng răng implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt có đắt không?

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện Răng Hàm Mặt liệu có đắt không? Trồng răng implant là giải pháp pháp giúp khắc phục răng hiệu quả tình trạng mất răng và được nhiều bạn lựa chọn thực hiện. Vậy chi phí trồng răng implant tại bệnh viện liệu có đắt không? Cùng Nha khoa và đời sống tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như tìm câu trả lời cho câu hỏi ở trên nhé!

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện răng hàm mặt có đắt không?
Bảng giá trồng răng implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt có đắt không?

Cấu tạo răng implant ra sao?

Trồng răng implant là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc răng khỏe mạnh, ăn nhai thoải mái với tuổi thọ cao và ngăn ngừa một số ảnh hưởng do mất răng gây ra. Răng implant có chức năng, hình dáng, màu sắc tương tự răng thật. Cụ thể răng implant được cấu tạo từ 3 phần:

Trụ implant

Trụ implant được làm bằng chất liệu titanium để thay thế chân răng đã mất. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy trực tiếp trụ implant có thiết kế như hình thể của chân răng vào xương hàm. Trụ implant sẽ có các vòng xoắn được xử lý bằng công nghệ hiện đại đảm bảo tích hợp xương hàm tốt nhất.

Trụ implant của mỗi hãng có thể sẽ có sự khác nhau về cách thiết kế nhưng vẫn đảm bảo xương hàm tích hợp với bề mặt trụ implant tốt nhất.

Khớp nối abutment

Thành phần tiếp theo của răng implant là khớp nối abutment – đây là một chốt được làm bằng kim loại có hình trụ hai đầu. Phần đầu phía dưới sẽ được được thiết kế để gắn với trụ Implant và đầu phía trên được thiết kế như ống vít để kết nối cố định với mão răng sứ.

Khớp nối abutment sẽ được bác sĩ gắn khi trụ Implant đã tích hợp ổn định trong xương hàm và có thể lắp răng sứ ở trên, hoàn thiện quá trình trồng răng implant.

Mão răng sứ

Mão răng sứ là một thân răng giả thường được làm bằng chất liệu toàn sứ hoặc sứ sườn kim loại và có lõi rỗng ở bên trong. Bởi mão răng sứ sẽ được lắp trên abutment kết nối với trụ implant. Mão răng sứ sẽ được thiết kế có hình dáng, màu sắc tương tự răng thật đảm bảo bạn có thể ăn nhai, tự tin nhất sau khi hoàn thiện.

Răng implant vững chắc, giúp bạn thoải mái ăn nhai nhưng khi thực hiện phương pháp này bạn cần đủ 18 tuổi trở lên và cần được kiểm tra kỹ lưỡng để đạt hiệu quả cao nhất khi trồng răng implant bạn nhé!

Có nên trồng răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt?

Nhiều bạn phân vân không biết có nên trồng răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt hay không thì cũng Nha khoa và đời sống tìm hiểu một vài lý do bạn nên hay không nên dưới đây để có lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

  • Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu.
  • Quy trình thăm khám theo đúng trình tự, phác đồ điều trị rõ ràng
  • Trang thiết bị đảm bảo an toàn, chất lượng, hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện do bệnh viện là cơ sở nhận sẽ nhận chuyển giao công nghệ sớm nhất.
  • Bệnh viện thường được xây dựng ở các địa điểm thuận tiện, dễ di chuyển bằng nhiều phương tiện.

Tuy khi điều trị tại bệnh viện có những thuận lợi nhưng do là bệnh viện lớn nên việc bạn phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám cũng có thể khiến bạn không thoải mái. Thêm vào đó, thời gian làm việc, thăm khám tại bệnh viện sẽ có thể giới hạn, không phù hợp với lịch bạn muốn khám.

Vậy nên, trước khi thăm khám, lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt bạn nên tìm hiểu kỹ và đặt lịch thăm khám để phù hợp với bạn nhất nhé.

Bảng giá trồng răng implant bệnh viện Răng Hàm Mặt liệu có đắt không?

Bảng giá trồng răng implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt liệu có đắt không? Nhìn chung, khi thực hiện thăm khám tại bệnh viện bạn có thể an tâm về chất lượng và đội ngũ bác sĩ. Về chi phí sẽ còn tùy thuộc vào số lượng răng bạn cần thực hiện điều trị, dòng trụ bạn lựa chọn hay tình trạng của bạn có thể thực hiện các thủ thuật khác không.

Vậy nên khó có thể xác định chính xác chi phí trồng răng implant tại bệnh viện có đắt không. Bạn cần thăm khám trực tiếp để được thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể và nắm được chi phí chi tiết với tình trạng bạn cũng như cân nhắc trước khi thực hiện.

Trồng răng implant là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao, độ chính xác khi thực hiện và theo quy trình tiêu chuẩn. Vậy nên trước khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu kỹ và thăm khám, trao đổi cụ thể với bác sĩ để có thể an tâm điều trị và nhận về kết quả điều trị tốt nhất với trường hợp của bạn nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ về phương pháp trồng răng implant và bảng giá trồng răng implant bệnh viện Răng Hàm Mặt có đắt không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể bình luận dưới bài viết để Nha khoa và đời sống giải đáp cho bạn ngay nhé!

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám