Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện Đại Học Y Hà Nội? hay Giá nhổ răng khôn bệnh viện Đại Học Y Hà Nội bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp về bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và các thông tin liên quan, mời các bạn cùng theo dõi.

Tại sao nên nhổ răng khôn ở bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội một trong những cơ sở y tế tuyến trung ương hàng đầu tại khu vực phía Bắc, nổi bật với nhiều chuyên khoa mạnh, trong đó có khoa răng hàm mặt. Trong khoa răng hàm mặt, nhổ răng khôn là dịch vụ nhận được sự đánh giá tích cực của người dân.

Vậy lý do vì sao mà bệnh viện Đại Học Y Hà Nội được khuyên lựa chọn để loại bỏ những chiếc răng khôn chưa được khôn cho lắm.

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội và là đào tạo ra nhiều bác sĩ giỏi của cả nước. Bởi vậy đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đều là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Nhiều cán bộ hiện còn đang công tác giảng dạy trên giảng đường của nhiều trường Y nổi tiếng.

Cơ sở vật chất của bệnh viện được trang bị đầy đủ, hiện đại nhằm phục vụ quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị của các bác sĩ được nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, cũng mang đến sự an tâm cho khách hàng khi điều trị các vấn đề răng miệng nói chung và nhổ răng khôn nói riêng.

Yếu tố vô trùng tại bệnh viện cũng được đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế. Do vậy tránh được sự lây nhiễm chéo trong bệnh viện giúp mang đến sự an tâm cho bệnh nhân khi nhổ răng khôn hoặc điều trị bệnh lý răng miệng tại đây.

Quy trình khám nhanh gọn chi phí khám chữa bệnh minh bạch và liên kết với các bảo hiểm tư nhân hỗ trợ tối đa các chi phí cho người bệnh. Quy trình nhổ răng khôn bệnh viện Đại Học Y Hà Nội được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, gồm các bước sau:

  • Bước 1: Đến quầy làm việc ở đại sảnh để điền thông tin theo hướng dẫn, nhận số thứ tự khám và đóng phí khám bệnh.
  • Bước 2: Sau khi đến phòng khám, bác sĩ sẽ kiểm tra cơ bản răng của bạn và yêu cầu một số xét nghiệm mà bạn cần phải thực hiện.
  • Bước 3: Tới quầy thu ngân để đóng viện phí và đến phòng xét nghiệm tương ứng.
  • Bước 4: Làm xét nghiệm và lấy kết quả.
  • Bước 5: Quay trở lại phòng khám để nghe bác sĩ tư vấn, và nhổ răng (hoặc hẹn lịch nhổ răng).
  • Bước 6: Đưa đơn thuốc đến quầy dược để nhận thuốc và thanh toán tiền thuốc (nếu có).

Tuy nhiên, hiện tại lượng bệnh nhân của bệnh viện lớn và ngày càng tăng lên nên khi đến bệnh viện khách hàng sẽ mất thời gian chờ đợi hơn so với các phòng khám tư nhân. Nếu mong muốn được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bạn nên đặt khám trước qua tổng đài 1900 6422 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Có lẽ khi tìm hiểu đến bất kì một dịch vụ nào mọi người đều mong muốn được biết về giá của chúng để cân nhắc sử dụng. Với dịch vụ nhổ răng khôn của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội cũng vậy, bệnh nhân nào cũng mong muốn được biết.

Theo thông tin tìm kiếm, giá nhổ răng khôn viện Đại Học Y Hà Nội thường dao động trong khoảng từ 1.500.000 – 6.000.000 VNĐ/răng, tùy thuộc vào vị trí và mức độ phức tạp của ca nhổ. Để đưa ra chi phí nhổ răng khôn phù hợp với mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ cần thăm khám, đánh giá tình trạng răng khôn.

Do vậy bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám, chụp phim xquang, sau đó sẽ tư vấn về tình trạng răng và chi phí nhổ răng chính xác.

Thông tin liên hệ bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu nhổ răng khôn tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội mà chưa biết địa chỉ ở đâu thì hãy tìm hiểu địa chỉ và thông tin liên hệ dưới đây:

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982873112 – 19006422

Website: benhviendaihocyhanoi.com và hmuh.vn

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7

  • Buổi sáng: Từ 06h30 đến 12h00
  • Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h30

Trên đây là một số chia sẻ của Nha khoa và đời sống về Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện Đại Học Y Hà Nội và một số những thông tin về bệnh viện. Từ đó giúp người dân có cái nhìn tổng thể hơn về bệnh viện để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi nhổ răng khôn. Nếu cần tư vấn các thông tin về bệnh viện hay nha khoa hãy để lại bên dưới bình luận, đội ngũ Nha khoa và đời sống sẽ giải đáp nhanh nhất.

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám