Giá niềng răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

Giá niềng răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thế nào? Niềng răng ở đây có tốt không? là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Để biết những thông tin về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giá niềng răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương là địa chỉ khám bệnh và điều trị các bệnh lý về răng miệng hàng đầu của nước. Niềng răng là một trong những dịch vụ tại bệnh viện được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, các bạn có thể tham khảo:

Phương pháp niềng răng Chi phí
Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho trẻ em 36 triệu đồng
Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho trẻ em 50.1 triệu đồng
Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho người lớn 40.1 triệu đồng
Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cho người lớn 57 triệu đồng
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 125 – 150 triệu đồng

Lý do nên chọn niềng răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương là đơn vị trực thuộc Bộ Y tế nên được đặc biệt quan tâm, đầu tư về hệ thống, trang thiết bị hiện đại nhất và tốt nhất giúp quá trình niềng răng của khách hàng được đảm bảo tối ưu nhất.

Tại đây, quy tụ nhiều Bác sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Với chuyên môn và kinh nghiệm cao sẽ đảm cho bạn một quá trình chỉnh nha an toàn, hiệu quả. Khoa nắn chỉnh răng của bệnh viện còn hợp tác với các chuyên gia nước ngoài, hàng năm khoa có các chuyên gia đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Pháp… đến giảng dạy để trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức mới.

Tại khoa nắn chỉnh răng áp dụng kỹ thuật dùng Microimplant làm neo chặn, điều trị thành công nhiều trường hợp khó mà trước đây không thể điều trị được. Kỹ thuật này đã tạo ra bước đột phá trong chuyên ngành nắn chỉnh răng, “biến cái không thể thành có thể” như đánh lún răng hàm, đánh lún vùng răng cửa, kéo lùi khối răng cửa ra sau trong điều trị hô hàm, khớp cắn ngược ở các bệnh nhân trưởng thành… Đây là kỹ thuật tiên tiến giúp mang lại kết quả mỹ mãn về thẩm mỹ và chức năng.

Quy trình niềng răng tại bệnh viện được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Y khoa nên tránh được những vấn đề không mong muốn khi niềng răng.

Bên cạnh khoa nắn chỉnh răng, bệnh viện còn có nhiều khoa khác giúp giải quyết tối ưu mọi vấn đề răng miệng của khách hàng.

Những hạn chế khi niềng răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương là địa chỉ niềng răng uy tín của cả nước, tuy nhiên, do là bệnh viện công nên vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.

Niềng răng ở bệnh viện bạn sẽ không được lựa chọn bác sĩ niềng răng cho mình mà do bệnh viện sẽ tự sắp xếp.

Bệnh viện rất đông bệnh nhân và nhiều thủ tục nên bạn sẽ mất nhiều thời gian cho mỗi lần đến chỉnh nha.

Thời gian thăm khám của bệnh viện chỉ trong giờ hành chính nên nếu có sự cố bất tiện sẽ khó có thể khắc phục kịp thời.

Chi phí thanh toán niềng răng thường sẽ cần thanh toán ngay hoặc chia 2 – 3 lần khi niềng răng. Nên những khách hàng chưa sẵn sàng về tài chính sẽ gặp khó khăn hơn.

Niềng răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương có phải duy nhất?

Hiện nay ngoài Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương có rất nhiều nha khoa chuyên sâu niềng răng ra đời. Do vậy bạn có thể lựa chọn niềng răng tại các phòng khám tư. Bởi tại các phòng khám tư chuyên sâu niềng răng uy tín cũng đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị, yếu tố vô trùng, đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt,…

Hơn nữa, niềng răng ở các phòng khám tư còn có thể khắc phục được những nhược điểm của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương như:

Đến với phòng khám tư bạn có thể lựa chọn bác sĩ niềng răng cho mình.

Một số phòng khám tư có áp dụng chính sách trả góp, khách hàng có thể chia nhỏ ra để thanh toán, điều này giúp mọi người ai cũng có thể niềng răng.

Nha khoa tư vấn không phải làm nhiều thủ tục nên việc niềng răng nhanh chóng hơn. Ngoài ra, một số nha khoa còn có áp lịch hẹn giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch, thay đổi lịch để phù hợp với mình.

Thông thường các phòng khám nha khoa sẽ làm việc từ 8 – 19h, có nha khoa sẽ làm muộn hơn. Bên cạnh đó, một số nha khoa hoạt động tất cả những ngày lễ của năm (Trừ lễ Tết), nếu bạn có gặp các vấn đề răng miệng phát sinh thì có thể được xử lý kịp thời.

Vậy nên khi niềng răng bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ nha khoa niềng răng phù hợp với mình. Nếu cần tư vấn hãy để lại thông tin bên dưới bình luận, đội ngũ Nha khoa và đời sống sẽ giúp bạn giải đáp.

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám