Niềng răng Parkway

Niềng răng Parkway, đây cũng là từ khóa mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi đây cũng là một trong số những nha khoa niềng răng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm răng của mình. Vậy niềng răng Parkway có những ưu điểm nào, cũng như giá niềng răng tại nha khoa này ra sao? Mời bạn cùng theo dõi bài viết của nha khoa Viet Smile dưới đây để tìm câu trả lời nhé. 

Niềng răng parkway
Niềng răng Parkway

 

Nha khoa Parkway

Nha khoa Parkway, là một trong những địa chỉ hàng đầu về điều trị và thẩm mỹ nha khoa tại Việt Nam. Nha khoa Parkway có đầy đủ các cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, cung cấp một loạt các dịch vụ nha khoa, đặc biệt là niềng răng.

Điểm đặc biệt của Nha khoa Parkway đã đạt danh hiệu Black Diamond trong lĩnh vực khay niềng trong suốt Invisalign vào năm 2020 – một trong những hạng mục danh giá nhất. Không chỉ thế nha khoa Parkway luôn tự hào về sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng của mình. 

Nha khoa parkway
Nha khoa Parkway

Với tiêu chuẩn về chất lượng, nha khoa Parkway được xây dựng theo mô hình của Singapore, đảm bảo rằng tất cả các dịch vụ đều được thực hiện cẩn thận, chỉn chu và tận tâm. 

Không chỉ thế đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại nha khoa Parkway luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp và tận tâm, và luôn tự hào về mức độ cao của chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp cung cấp.

Bảng giá niềng răng nha khoa Parkway

Là một trong những nha khoa niềng răng uy tín và có đầy đủ các phương pháp niềng răng, từ niềng răng mắc cài kim loại cơ bản, tự động và trong suốt invisalign. Thông thường mỗi khu vực, phương pháp và cấp độ khác nhau mà giá của mỗi loại không giống nhau. 

DỊCH VỤ

GIÁ THAM KHẢO

Niềng răng mắc cài kim loại cơ bản

29.000.000VND – 42.000.000VND

Niềng răng mắc cài kim loại tự động

34.000.000VND – 52.000.000VND

Niềng răng mắc cài sứ/pha lê

36.000.000VND – 54.000.000VND

Niềng răng mắc cài sứ tự động

51.000.000VND – 66.000.000VND

Niềng răng trong suốt invisalign

73.000.000VND – 133.000.000VND

 

Trên đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Parkway bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm hay chính sách khuyến mãi mà giá có thể thay đổi. Để đảm bảo có một mức giá đúng nhất bạn nên liên hệ trực tiếp nha khoa để có những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Niềng răng Parkway có gì tốt

Được đánh giá là một trong những nha khoa có chất lượng dịch vụ cao, nên khi niềng răng tại nha khoa Parkway bạn sẽ có những lợi ích nhất định.:

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Parkway đều là những bác sĩ có kinh nghiệm cao và tận tâm trong lĩnh vực nha khoa. Luôn được đào tạo mạnh mẽ và luôn tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao
Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cao

Nha khoa Parkway luôn tự hào về sự đa dạng trong đội ngũ của mình, với các bác sĩ về nhiều lĩnh vực khác nhau trong nha khoa. Điều này giúp cho Parkway đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và cung cấp các dịch vụ nha khoa toàn diện. 

Bên cạnh đó các bác sĩ nha khoa của Parkway luôn lắng nghe và tư vấn cùng khách hàng để đảm bảo họ hiểu rõ về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Là một hệ thống nha khoa theo tiêu chuẩn Singapore, nha khoa Parkway luôn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quá trình niềng răng, điều trị và thẩm mỹ nha khoa. 

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị hiện đại mà nha khoa Parkway sử dụng bao gồm Máy CAD/CAM 3D hỗ trợ thiết kế răng sứ, Máy X – Quang Conebeam CT 3D, Máy tẩy trắng răng Laser không gây ê buốt, và nhiều công nghệ khác để đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Ngoài ra, chúng tôi linh hoạt trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến như VCeph 3D, phần mềm phân tích Implant 3D, và Scan Itero 5D để đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị nha khoa của khách hàng. Điều này giúp nha khoa Parkway mang đến dịch vụ nha khoa tối ưu và hiện đại nhất cho tất cả khách hàng.

Trên đây là bài viết về niềng răng Parkway, hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn có một cách nhìn tổng thể về niềng răng parkway, cũng như những lợi ích khi niềng răng tại nha khoa này. Từ đó giúp cho bạn có một quá trình niềng răng thuận tiện và đạt kết quả hoàn hảo nhất.

 

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám