Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y dược

Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y dược bao nhiêu? Đây cũng là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm khi mong muốn tìm kiếm một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và hiệu quả. Vậy bảng giá nhổ răng khôn tại đây là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết của nha khoa và đời sống dưới đây để tìm câu trả lời nhé. 

Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y dược
Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y dược  

Giới thiệu về bệnh viện đại học y dược

Là một cơ sở y tế công lập, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh vận hành theo mô hình tiên tiến, kết hợp giữa Trường và Viện. Quá trình phát triển của bệnh viện đi qua các giai đoạn quan trọng như sau:

  • Ngày 10/04/1994: Phòng khám đa khoa có giường lưu được đưa vào hoạt động.
  • Ngày 18/10/2000: Bệnh viện được thành lập thông qua sáp nhập 3 đơn vị, bao gồm Phòng khám Đa khoa, cơ sở khám chữa bệnh nội ngoại trú thuộc Khoa Y học cổ truyền và phòng khám bệnh ngoại giờ thuộc khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học.
  • Ngày 12/04/2006: Khởi công xây dựng tòa nhà 15 tầng, mở rộng quy mô các chuyên khoa.
  • Ngày 21/09/2010: Chuyển đổi mô hình hoạt động từ bệnh viện bán công sang bệnh viện công.
  • Ngày 07/01/2013: Triển khai hoạt động từng phần của tòa nhà 15 tầng.
  • Ngày 24/04/2013: Nhận quyết định công nhận bệnh viện đạt chuẩn hạng I của Bộ Y tế.
Vài nét về bệnh viện đại học y dược
Vài nét về bệnh viện đại học y dược

Những cải tiến và sự phát triển này giúp Bệnh viện Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh ngày càng khẳng định vị thế và chất lượng phục vụ trong lĩnh vực y tế.

Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y dược

Bệnh viện đại học y dược được biết đến là một trong những bệnh viện uy tín và có đông đảo khách hàng lựa chọn khám và điều trị tại đây. Không chỉ là các tình trạng nghiêm trọng mà còn là nơi mà nhiều người chọn để khắc phục tình trạng răng khôn của mình. 

Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y dược giao động từ 800.00VNĐ – 4. 000. 000VNĐ. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng răng khôn của mỗi người, mọc thẳng, mọc lệch hay mọc mọc ngầm sẽ có những mức giá khác nhau. 

Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y dược
Bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y dược

Bên cạnh đó, ở mỗi thời điểm, chương trình khuyến mãi mà giá cũng có thể thay đổi. Vì thế để nhận được mức giá chính xác bạn hãy nên liên hệ trực tiếp hotline bệnh viện đại học y dược được có thông tin đúng nhất. 

Một số lưu ý sau nhổ răng khôn

Sau khi nhổ răng khôn, việc quan tâm đến các vấn đề chảy máu, sưng đau và ăn uống là quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi:

Kiểm soát chảy máu, sưng và đau

Sau khi nhổ răng khôn bạn nên cắn chặt miếng gạc trong khoảng 15 – 30 phút để ngăn ngừa việc chảy máu. Bên cạnh đó hãy nhớ kiểm tra miếng gạc, nếu có máu đông là dấu hiệu máu đã đông bình thường.

Trong trường hợp gây nên tình trạng đau sau nhổ bạn nên sử dụng đúng loại thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm sưng, đau. Bạn có thể chườm đá ngoại vùng má khoảng 30 phút, và lặp lại sau 2 – 3 ngày nếu sưng vẫn còn.

Một số lưu ý sau nhổ răng khôn
Một số lưu ý sau nhổ răng khôn

Vệ sinh răng miệng

Sau khi nhổ răng khôn bạn tránh súc miệng mạnh và sử dụng nước súc miệng có chứa chlorhexidine hoặc nước muối loãng sau 24h đầu tiên. Để tránh gây tác động vào vị trí vừa nhổ răng bạn có thể dừng việc đánh răng vào ngày đầu tiên hoặc chải nhẹ nhàng và không tác động vào vị trí vừa nhổ. 

Để đảm bảo cho quá trình lành vết thương sau nhổ  bạn bạn nên ăn đồ mềm, dễ nuốt, như cháo, bún, mì trong 2 – 3 ngày đầu. Bên cạnh đó bạn nên bổ sung nước trái cây có chứa vitamin C và kiêng thuốc lá và rượu bia để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

Trên đây là bài viết về bảng giá nhổ răng khôn bệnh viện đại học y. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn khắc phục được tình trạng răng khôn một cách an toàn và hiệu quả. Nếu còn câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp nha khoa và đời sống. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khỏe răng miệng và đời sống toàn diện.

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám