Bảng giá nha khoa Tâm Đức 2024 mới nhất!

Nha khoa Tâm Đức không còn là cái tên xa lạ với mọi người nữa rồi. Vậy có những dịch vụ nào, bảng giá nha khoa Tâm Đức có cao không? Theo dõi bài viết để bỏ túi thông tin hữu ích nhé!

Bảng giá nha khoa tâm đức 2024 mới nhất!
Bảng giá nha khoa Tâm Đức 2024 mới nhất!

Giới thiệu về nha khoa Tâm Đức

Nha khoa Tâm Đức thuộc top nha khoa có độ tin tưởng cao. Tự hào là một trong nhiều nha khoa có chất lượng tốt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và là nha khoa ra đời sớm, được thành lập đầu tiên từ thập niên 90. Với đội ngũ Bác sĩ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, tận tâm và hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố, viện nghiên cứu, nha khoa Tâm Đức tự tin với chất lượng đội ngũ y bác sĩ của mình.

Trung tâm nha khoa Tâm Đức thường xuyên cập nhật các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống các phương tiện thông tin, cùng với vật liệu và trang thiết bị nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới… Đến với nha khoa Tâm Đức mọi người sẽ được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo cùng với bảng giá nha khoa Tâm Đức 1 cách rõ ràng.

Giới thiệu về nha khoa tâm đức
Giới thiệu về nha khoa Tâm Đức

Được phục vụ bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Nha Khoa Tâm Đức cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn nhất trong chất lượng điều trị và đem đến cho bạn một sức khỏe răng miệng tốt và nụ cười tươi đẹp.

Bảng giá nha khoa Tâm Đức

Bảng giá nha khoa Tâm Đức? Đây là nha khoa có quy mô tương đối rộng lớn với nhiều cơ sở phủ rộng khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh phía Nam khác. Với hơn 12 năm tồn tại và phát triển, nha khoa Tâm Đức hiện tại đã có tới 30 chi nhánh nằm ở các khu vực rộng rãi, giúp không ít người dân có cơ hội tiếp cận dịch vụ nha khoa chất lượng cao và ngày càng thuận tiện hơn khi di chuyển để đến thăm khám điều trị, thay đổi nụ cười.

Cùng với quy mô lớn, hiện tại Tâm Đức đã gây dựng được một thương hiệu uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn, hiệu quả cao và luôn luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy nên hệ thống phòng khám ngày càng phát triển và mở rộng cơ sở nhiều hơn nữa.

Bảng giá nha khoa tâm đức
Bảng giá nha khoa Tâm Đức

Bảng giá nha khoa Tâm Đức có rất nhiều dịch vụ, tuy nhiên trong bài viết này sẽ thông tin tới bạn bảng giá dịch vụ tổng quát của nha khoa Tâm Đức.

STT Dịch vụ nha khoa tổng quát
1 Cạo vôi đánh bóng răng 150.000-300.000 đ/2hàm
2 Điều trị nha chu 300.000 – 500.000
3 Điều trị tuỷ răng 500.000 – 1,000.000 đ/1Răng
4 Nhổ răng 150.000 – 500.000 đ/1Răng
5 Tiểu phẫu răng 1.000.000 – 2.000.000 đ/1Răng
6 Cắt chóp, nạo túi nha chu 2.000.000 đ/1Ca

Bảng giá nha khoa Tâm Đức

Có nên lựa chọn nha khoa Tâm Đức không?

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và hiện cũng đang công tác tại các bệnh viện lớn, có uy tín nên có thể coi nha khoa Tâm Đức là một lựa chọn tốt. Không những thế, mức giá thành (bảng giá nha khoa Tâm Đức) cho dịch vụ nha khoa tổng quát và những dịch vụ khác cũng tương đối so với thị trường chung, không quá cao.

Có nên lựa chọn nha khoa tâm đức không?
Có nên lựa chọn nha khoa Tâm Đức không?

Nhiều khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ cũng cho đánh giá tốt và cảm thấy hài lòng với kết quả. Cái răng cái tóc là góc con người, vậy nên nếu gặp vấn đề về răng miệng thì cần được chữa trị sớm. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nha khoa uy tín thì có thể coi nha khoa Tâm Đức là một lựa chọn tốt để tham khảo.

Tags:
Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám