Bảng giá Nha khoa Bệnh viện Hồng Ngọc

Bảng giá nha khoa Bệnh viện Hồng Ngọc là bao nhiêu? Bệnh viện Hồng Ngọc điều trị các bệnh lý răng miệng nào? Bệnh viện Hồng Ngọc là một địa chỉ bệnh viện được nhiều bạn lựa chọn để thăm khám, chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng Nha khoa và đời sống tìm câu trả lời và tìm hiểu thêm về chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Hồng Ngọc trong bài viết này nhé!

Bảng giá nha khoa bệnh viện hồng ngọc
Bảng giá Nha khoa Bệnh viện Hồng Ngọc

Giới thiệu về chuyên khoa Răng- Hàm- Mặt tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã phát triển trên 20 năm, đây là một trong những bệnh viện đầu tiên ở miền Bắc xây dựng mô hình bệnh viện – khách sạn chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, cung cấp đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ cũng luôn được nâng cao để mang lại dịch vụ y tế tốt nhất.

Giới thiệu về chuyên khoa răng- hàm- mặt tại bệnh viện hồng ngọc
Giới thiệu về chuyên khoa Răng- Hàm- Mặt tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hình thành và phát triển được 20 năm và đã tiếp nhận hàng triệu khách hàng với các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp. Nha khoa Bệnh viện Hồng Hồng với phương châm hiện đại – chuyên nghiệp – tận tâm mang đến cho khách hàng những hàm răng chắc khỏe, nụ cười xinh đẹp rực rỡ, là “nơi gửi trọn niềm tin” của khách hàng.

Ngoài việc phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ bác sĩ thì bệnh viện cũng không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại để kết quả khám chữa bệnh được chính xác nhất. Hệ thống phòng ốc và không gian thăm khám, điều trị cũng thoáng mát, luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mang lại sự thoải mái, hài lòng cho mỗi khách hàng ghé thăm.

Các bệnh lý răng miệng điều trị tại bệnh viện Hồng Ngọc

Các bệnh lý răng miệng điều trị tại bệnh viện hồng ngọc
Các bệnh lý răng miệng điều trị tại bệnh viện Hồng Ngọc

Tại chuyên khoa Răng hàm mặt tại Bệnh viện Hồng Ngọc bạn có thể thăm khám, điều trị hầu hết các bệnh lý răng miệng từ đơn giản đến phức tạp cũng như các dịch vụ thẩm mỹ nụ cười.

  • Các bệnh lý răng miệng điều trị tại nha khoa Bệnh viện Hồng Ngọc: hàn/trám răng, nhổ răng sữa, nhổ răng hỏng, nhổ răng 8, điều trị viêm lợi, viêm nha chu, viêm tủy cấp, viêm quanh cuống, nang chân răng, điều trị tủy,….
  • Thẩm mỹ nụ cười: lấy cao răng, tẩy trắng răng, đính đá lên răng, bọc răng sứ, dán sứ veneer, trồng răng implant, niềng răng, cắt lợi thẩm mỹ,

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt tại Bệnh viện Hồng Ngọc chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản chắc chắn sẽ giúp bạn thăm khám, đánh giá đúng tình trạng bệnh lý bạn đang gặp phải và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Không chỉ vậy, các bác sĩ rất chuyên nghiệp, rất tận tâm, thân thiện với khách hàng, giúp bạn cảm thấy thoải mái mỗi lần thăm khám.

Vậy bảng giá Nha khoa bệnh viện Hồng Ngọc ra sao?

Bảng giá Nha khoa Bệnh viện Hồng Ngọc

Bảng giá nha khoa bệnh viện hồng ngọc
Bảng giá Nha khoa Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc là cơ sở thăm khám đạt tiêu chuẩn nên bảng giá khám, chữa bệnh tại bệnh viện sẽ được niêm yếu công khai. Trước khi thăm khám bạn cũng như người thân có thể kiểm tra bảng giá, đưa ra đánh giá và quyết định thực hiện nếu phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Bởi vì là bệnh viện đa khoa nên bệnh viện sẽ có các gói khám sức khỏe tổng quan, khám chuyên sâu, khám định kỳ,…mỗi dịch vụ sẽ có chi phí khác nhau và có thể bao gồm cả chi phí thăm khám các bệnh lý răng miệng.

Thông thường chi phí gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em, người lớn tại bệnh viện Hồng Ngọc dao động từ 1.100.000 – 9.000.000đ/lần để có thể đáp ứng nhu cầu khám bệnh của đại đa số mọi người. Ngoài ra, tại bệnh viện còn có gói thăm khám định kỳ tổng quát với 20 danh mục khác nhau với chi phí là 2.990.000 đ/lần.

Về chi phí bảng giá nha khoa bệnh viện Hồng Ngọc sẽ chi tiết khi bạn thăm khám trực tiếp và tùy vào tình trạng răng miệng cũng như phương án điều trị, mong muốn của bạn. Nhưng bạn có thể an tâm, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết giải pháp, chi phí để bạn cân đối, lựa chọn thực hiện.

Để đặt lịch thăm khám bạn có thể lựa chọn liên hệ Nha khoa Bệnh viện Hồng Ngọc có địa chỉ gần bạn nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ, theo dõi ngay nhé!

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ
Thông tin liên hệ

Hotline: 091.445.3822 – 091.578.6116

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Tầng 2, Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 1 & 4 Bệnh viện Hồng Ngọc Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Tầng1, NO2 – Goldseason Plaza – 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Tầng 10, Tòa Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 5: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Cơ sở 6: Tầng 1, tòa HPC Landmark – 105 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 7: Tầng 1, 2 & 3 – tòa Kosmo Tây Hồ – 161 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là một vài chia sẻ ngắn của Nha khoa và đời sống về nha khoa bệnh viện Hồng Ngọc hy vọng phần nào giúp bạn hiểu hơn về bệnh viện Hồng Ngọc. Nếu có thắc mắc gì liên quan sức khỏe răng miệng hãy bình luận dưới bài viết để được giải đáp ngay nhé!

Tags:
Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám