Trồng răng khểnh có đau không?

Răng khểnh là chiếc răng tạo nên nét duyên ngầm cho người con gái. Hiện nay, với công nghệ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể làm răng khểnh giả đáng yêu. Vậy trồng răng khểnh có đau không?

Trồng răng khểnh có đau không?

Răng khểnh là yếu tố giúp nụ cười của bạn thêm phần duyên dáng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc răng. Do vậy, trồng răng khểnh giả ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn. Hiện nay, dịch vụ này cũng khá hot trong giới trẻ.

Với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật trong nha khoa, trồng răng giả nói chung và trồng răng khểnh giả nói riêng đã có những cải tiến về phương thức thực hiện. Mọi thao tác đều được đơn giản hóa, dễ tiến hành hơn trước, giá trị sử dụng cũng cao hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, nhờ có sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ tân tiến, quá trình trồng răng khểnh giả được diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng. Bác sĩ sử dụng thuốc tê trước khi trồng răng nhằm giúp khách hàng có quá trình thực hiện dịch vụ thoải mái, hạn chế tối đa đau nhức. Do vậy, bạn không phải lo lắng trồng răng khểnh có đau không vì thực tế quá trình này không đau như bạn nghĩ

Cách làm răng khểnh tự nhiên nhất bằng phương pháp nha khoa 

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Nhìn vào bảng giá trên chắc hẳn khiến bạn vô cùng phân vân giữa 2 cách trồng răng khểnh. Cùng điểm qua những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

➤ Làm răng khểnh bằng đắp khểnh composite:

+ Ưu điểm:

 • Giá làm răng khểnh không cao, phù với với nhiều đối tượng
 • Răng khểnh composite có thể tháo ra nếu không muốn sử dụng nữa

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền

Làm răng khểnh giá bao nhiêu bằng phương pháp đắp Composite

+ Nhược điểm:

 • Dễ bong bật nếu công nghệ thực hiện không tốt
 • Độ bền kém, duy trì được 3 – 4 năm
 • Bám màu thực phẩm sau một thời gian sử dụng
 • Có thể gây hôi miệng nếu chăm không tốt

➤ Làm răng khểnh bằng trồng răng sứ

+ Ưu điểm:

 • Độ thấu quang và màu sắc tương tự răng thật, vì vậy làm răng khểnh theo phương pháp này có tính thẩm mỹ cao hơn so với bọc composite.
 • Tính kháng máu thực phẩm cao
 • Có thể duy trì nhiều năm trên cung hàm

Đắp răng khểnh giá bao nhiêu

Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền với phương pháp bọc răng sứ

+ Nhược điểm:

 • Răng khểnh cố định và không thể tháo rời
 • Khi tạo răng khểnh cần thực hiện xâm lấn mô răng tự nhiên, răng số 2 hoặc số 3 để tạo trụ gắn.

Đặc biệt với công nghệ Bọc răng sứ Nano Shining 5S răng khểnh của bạn sẽ được tạo một cách thẩm mỹ nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng thật với những ưu điểm nổi bật.

Review trồng răng khểnh có đau không?

Để bạn yên tâm hơn vấn đề trồng răng khểnh có đau không, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một số ý kiến của khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ này. Cụ thể như sau:
 
Chia sẻ về quá trình trồng răng khểnh, bạn Hoài Thương cho biết: “Ham muốn trồng răng cho đẹp như các bạn nhưng em cũng khá lo ngại vì bản thân không giỏi chịu đau. Tuy nhiên, được bạn bè giới thiệu cho nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi nên lúc thực hiện em rất thoải mái, tâm lý nhẹ nhàng và quả thật, quá trình này không gây đau nhiều. Lúc bác sĩ gắn răng giả lên chỉ có cảm giác hơi ê ê nhẹ.”
 
Bạn Nhật Minh cũng chia sẻ: “Trồng răng thì biết chắc là đau rồi nên mình cũng chuẩn bị tâm lý kỹ càng. Tới nha khoa được bác sĩ tư vấn cho kỹ thuật trồng răng hiện đại, hạn chế đau nhức nên mình chọn dịch vụ này luôn. Trước đây mình cũng từng bị mất răng cửa và đã thực hiện trồng răng một lần. Lần này so với lần trước thì ít đau hơn hẳn.”
Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám