Chi phí nhổ răng khôn ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM

Chi phí nhổ răng khôn ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM bao nhiêu? là thắc mắc được rất nhiều bạn đặt ra hiện nay. Bởi vậy Nha khoa và đời sống lên bài viết này giúp khách hàng giải đáp nhanh nhất.

Đôi nét về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh có tiền thân là 2 khu điều trị nội trú trại 52 và khu điều trị ngoại trú trại 36 tại Bệnh viện Chợ Rẫy cũ. Năm 2003, Bệnh viện được chính thức đổi tên thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM.

Hiện nay bệnh viện đã hoạt động với tên chính thức của mình được hơn 20 năm và đã trở thành địa chỉ điều trị về răng hàm mặt uy tín của thành phố và nhiều tỉnh lân cận.

Ban đầu bệnh viện chỉ có 12 ghế máy nha khoa nhưng đến hiện tại thì bệnh viện đã được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị và ghế máy. Nhờ vậy đến với bệnh viện mọi vấn đề răng miệng của bạn đều được điều trị.

Về bác sĩ của Bệnh viện thì có thể nói là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư tiến sĩ và các chuyên gia hàng đầu của cả nước. Do đó đến với bệnh viện bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm về kết quả điều trị.

Hiện tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM có các khoa điều trị như: Khoa Chữa răng và Nội nha; Khoa Chỉnh hình răng mặt; Khoa Răng trẻ em; Khoa Tổng hợp kỹ thuật cao; Khoa Khám tổng hợp; Khoa Cấy ghép răng; Khoa Phẫu thuật trong miệng; Khoa Nha chu; Khoa Phục hình cố định; Khoa Chống nhiễm khuẩn – Dinh dưỡng; Khoa Tạo hình thẩm mỹ hàm mặt; Khoa Điều trị đặc biệt; Khoa Phẫu thuật hàm mặt; Khoa Dược; Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Quy trình khám, chữa và điều trị các bệnh lý răng miệng tại bệnh viện được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn các bước trong y khoa.

Chi phí nhổ răng khôn ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM

Nhổ răng khôn là một trong những dịch vụ của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM nhận được sự đánh giá rất cao từ mọi người. Tuy nhiên, điều mà ai cũng quan tâm nhất là chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu.

Theo như tìm hiểu chi phí nhổ răng khôn ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM thường như sau:

Phẫu thuật nhổ răng khôn: 1.250.000 – 1.550.000 đồng/răng. Phẫu thuật nhổ răng lệch chỗ: 1.250.000 đồng/răng.

Tuy nhiên, đây chỉ là giá tham khảo, bởi giá nhổ răng khôn còn phụ thuộc vào mức độ răng khôn của bạn dễ hay khó, bạn có đang mắc các bệnh lý nào kèm theo tình trạng răng khôn hay không. Bởi vậy để đưa ra được chi phí nhổ răng không chính xác nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám, chụp phim nhằm đưa ra đánh giá chính xác nhất về tình trạng răng của bạn.

Nhổ răng không Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM bao lâu?

Ngoài chi phí nhổ răng khôn ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM nhiều bạn còn quan tâm đến thời gian nhổ răng bao lâu. Thực tế nếu răng khôn của bạn đơn giản thì thời gian nhổ chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 3 phút. Nếu răng khôn khó hơn thì có thể kéo dài đến 1 vài tiếng.

Do vậy để buổi nhổ răng khôn thuận lợi, bạn hãy sắp xếp dành ra 1 buổi hoặc 1 ngày. Ngoài ra sau khi hết thuốc tê, một số bạn cơ địa yếu có thể gặp phải một số đau nhức nên dành thời gian như vậy sẽ giúp bạn có thời gian nghỉ dưỡng, tránh mệt mỏi.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, đặt lịch khám và tư vấn các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 028 385 35178 – 028 385 56732
  • Fax: 08 3855 1394
  • Website: http://www.benhvienranghammat.vn/

Thời gian khám bệnh tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương được quy định cụ thể như sau:

  • Thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h00 – 11h30 (sáng) và 13h30 – 16h00 (chiều).
  • Thứ 7: Làm việc từ 7h00 – 12h00 và chủ nhật nghỉ.

Trên đây là một số những chia sẻ của Nha khoa và đời sống về Chi phí nhổ răng khôn ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM và một số những thông tin liên quan đến bệnh viện để bạn hiểu hơn. Mong rằng với những chia sẻ đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc.

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay

Đăng ký lịch khám