Chụp X-quang răng ở đâu uy tín? Bao nhiêu tiền?

Chụp X-quang răng đóng vai trò quan trọng trong việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị đảm bảo sức khỏe răng miệng. Từ đó, bác sĩ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp. Vậy chụp X-quang răng ở đâu uy tín, chi phí như thế nào? Cùng Nha Khoa và Đời Sống tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Chụp x-quang răng ở đâu uy tín? Bao nhiêu tiền?
Chụp X-quang răng ở đâu uy tín? Bao nhiêu tiền?

Máy chụp X-quang răng như thế nào?

Máy chụp X-quang là thiết bị hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong y học giúp bác sĩ chẩn đoán cụ thể, chính xác để có phương án điều trị phù hợp. Máy X-quang được ứng dụng rộng rãi trong y học: chụp các bộ phận của cơ thể (xương khớp, bụng, sọ não, cột sống,..) cũng như được chụp kiểm tra răng miệng ở các phòng khám, cơ sở y tế được cấp phép.

Máy X-quang răng sử dụng bức xạ ánh sáng hoặc sóng vô tuyến, trong máy sẽ có một ống đặc biệt phát ra các chùm tia X có bức xạ cao. Máy X-quang hoạt động dựa trên tia X hay là tia Roentgen được sinh ra từ sự thay đổi quỹ đổi của electron, một phần năng lượng sẽ chuyển thành bức xạ điện từ, phát ra tia X.

Máy x-quang răng như thế nào?
Máy X-quang răng như thế nào?

Tia X thì không thể nhìn thấy bằng mắt thường, là tia có khả năng đâm xuyên qua vật chất, cơ thể người và dễ dàng hơn khi cường độ tia tăng lên. Nhờ độ xuyên sâu của tia X giúp bác sĩ có thể chụp các bộ phận cứng: xương, răng một cách dễ dàng hơn. Tia X sau khi xuyên qua các vị trí cần chụp trên cơ thể sẽ bị hấp thụ và suy giảm nhiều hay ít tùy vào độ dày, mật độ cấu trúc mà tia X đi qua. Các tia còn lại sẽ tác động đến bộ phận thu nhận của máy X-quang và máy sẽ xử lý, đưa ra hình ảnh phim chụp.

Chụp X-quang cần được thực hiện trong điều kiện an toàn, đảm bảo và đạt đủ tiêu chuẩn để nhận được hình ảnh kết quả rõ nét nhất, giúp bác sĩ phán đoán chính xác. Đặc biệt lưu ý với phụ nữ mang thai thì không nên chụp X-quang do tia X có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Vậy tại sao cần chụp X-quang răng khôn? Chụp X-quang răng khôn giúp bác sĩ điều gì? Theo dõi nội dung tiếp theo để có đáp án nhé!

Vì sao cần chụp X-quang răng khôn?

Chụp X-quang răng tại nha khoa được thực hiện nhằm hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý răng miệng hiệu quả, chính xác nhất. Vậy nên với trong nhiều trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định chụp X-quang răng và trong đó có những trường hợp mọc răng khôn, thăm khám để nhổ răng khôn.

Với những bạn bị mọc răng số 8 hay răng khôn khi chụp phim, bác sĩ sẽ nắm được cụ thể tình trạng răng (răng đang mọc ngầm hay mọc lệch như thế nào) do khó quan sát bằng mắt thường. Từ đó xác định răng khôn có làm ảnh hưởng đến các răng khác không để có phương án nhổ phù hợp.

Vì sao cần chụp x-quang răng khôn??
Vì sao cần chụp X-quang răng khôn??

Không chỉ vậy, chụp X-quang răng khôn còn hỗ trợ bác sĩ trong nhiều trường hợp phức tạp:

 • Từ phim chụp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát chi tiết cấu trúc của răng, kích thước ,hình dạng, biết rõ mức độ răng mọc lệch, ngầm hay sự phức tạp của hệ thống dây thần kinh, mạch máu quanh chân răng như dây thần kinh. Sau đó, đưa ra phương án nhổ bỏ răng khôn đạt kết quả tối ưu nhất.
 • Chụp X-quang răng khôn giúp bác sĩ nhanh chóng phát hiện tình trạng răng mọc ngầm dưới hàm, mọc lệch gây ảnh hưởng tới những chiếc răng ăn nhai bên cạnh ra sao
 • Chụp X-quang răng khôn giúp phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng: sâu răng, viêm tủy, áp xe răng,… hay thậm chí là tình trạng tiêu xương hàm, u răng cũng sẽ được xác định chính xác trên phim chụp. Qua đó, bác sĩ sẽ xác định tính nghiêm trọng, nguy cơ tiềm ẩn và đưa ra kế hoạch điều trị hiệu quả nhất.
 • Ngoài ra, bác sĩ chỉ định chụp X-quang răng khôn để hỗ trợ quá trình chỉnh nha: có thể nhổ bỏ răng khôn để không ảnh hưởng răng bên cạnh hay kéo răng 8 thay thế răng hàm số 6, số 7. Qua phim chụp, bác sĩ sẽ quan sát tổng thể răng, xương hàm và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng của bạn, đảm bảo hiệu quả chỉnh nha.

Vậy nên, chụp X-quang răng hay chụp X-quang răng khôn là điều cần thiết để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám và đảm bảo quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả tốt nhất.

Chụp X-quang ở đâu an toàn, uy tín

Chụp X quang răng không phải là kỹ thuật phức tạp nên hầu hết các bệnh viện, phòng khám đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, với những phòng khám nhỏ thường chỉ sử dụng máy chụp X-quang cầm tay nên không thể hiển thị toàn cảnh cấu trúc răng và xương hàm. Vì vậy chụp X-quang răng không mang lại hiệu quả trong việc chẩn đoán – điều trị như mong muốn. Nên nếu bạn chưa biết chụp ở đâu an toàn uy tín ở Hà Nội hay TP. HCM có thể tham khảo một vài địa chỉ Nha khoa và Đời sống gợi ý dưới đây nhé!

Chụp x-quang răng ở đâu uy tín?
Chụp X-quang răng ở đâu uy tín?

Chụp X-quang răng ở đâu Hà Nội?

Với rất nhiều bệnh viện, phòng khám uy tín được cấp phép chụp X-quang ở Hà Nội hiện nay có thể khiến bạn cảm thấy phân vân, khó lựa chọn một địa chỉ tin cậy. Dưới đây là 3 địa chỉ bạn có thể lựa chọn chụp X-quang răng tại Hà Nội:

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Đầu tiên, không thể không kể đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội là địa chỉ chụp X-quang răng uy tín và đáng tin cậy, được nhiều bạn lựa chọn. Đây là bệnh viện Chuyên khoa Hạng I với hệ thống máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, tiên tiến để phục vụ, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội đến nay đã hoạt động trên 30 năm và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của hầu hết mọi người ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Bệnh viện ngoài hoạt động giờ hành chính có tiếp nhận sơ cứu, xử lý các ca cấp cứu nha khoa và hàm mặt.

Nên bạn có thể lựa chọn đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội để đăng ký khám sau đó bác sĩ sẽ chỉ định chụp X-quang răng để dễ dàng trong việc chẩn đoán và điều trị. Bởi vì đây là bệnh viện công lập nên sẽ có tiếp nhận khám chữa bệnh cho cả những đối tượng tham gia bảo hiểm y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40B Đường Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0867 732 939
 • Website: ranghammat.org.vn
Chụp x-quang răng ở đâu uy tín ở hà nội?
Chụp X-quang răng ở đâu uy tín ở Hà Nội?

2. Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Răng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là địa chỉ uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý nha khoa thường gặp như sâu răng, viêm nướu răng, viêm tủy răng, viêm nha chu,…được nhiều bạn lựa chọn. Không chỉ vậy, Khoa Răng của bệnh viện cũng có phát triển một số kỹ thuật nha khoa hiện đại như trồng răng implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng hay dán sứ veneer.

Khoa Răng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị. Ngoài chụp X-quang răng thông thường, bệnh viện 108 còn trang bị máy chụp phim 3D Cone beam CT. Thiết bị sử dụng các tia X cùng sự hỗ trợ của máy tính để hiển thị hình ảnh 3 chiều của xương hàm, mô mềm, ống thần kinh và mô răng một cách chính xác, rõ nét nhất.

Với sự hỗ trợ của thiết bị này, quá trình chẩn đoán và điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác hơn. Cũng như bệnh viện khác chi phí chụp X-quang răng tại Bệnh viện 108 tương đối hợp lý và có miễn giảm chi phí cho những đối tượng chính sách, tham gia bảo hiểm y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 069 572 400
 • Website: benhvien108.vn

3. Chụp X-quang răng ở Bệnh Viện 103

Ngoài hai bệnh viện kể trên thì bệnh viện 103 cũng là một trong những địa chỉ chụp X-quang răng uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội. Bệnh viện 103 cũng đã trải qua hơn mấy chục năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đã, đang ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có năng lực, dày dặn kinh nghiệm.

Khoa Răng miệng tại bệnh viện chuyên tiếp nhận chẩn đoán và điều trị các bệnh nha khoa thường gặp. Máy chụp X-quang răng cũng được trang bị để giúp bác sĩ quan sát rõ hình ảnh cấu trúc răng, xương hàm và thời gian diễn ra nhanh chóng, không gây khó chịu gì cho bạn.

Khi chụp X quang răng tại Bệnh viện 103 được bác sĩ chỉ định sau khi thăm khám và cũng được miễn giảm nếu bạn là đối tượng tham gia bảo hiểm y tế hay đối tượng theo chính sách được hỗ trợ. Chi phí chụp X-quang tại bệnh viện cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 Đường Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3311 5689
 • Website: http://www.benhvien103.vn/

Chụp Xquang răng ở đâu TP.HCM?

Ngoài địa chỉ chụp X-quang uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo thêm 3 cơ sở uy tín trong TP.HCM

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đây cũng là một địa chỉ chụp X-quang răng được nhiều người đánh giá tốt, độ chính xác cao. Bệnh viện luôn mang lại dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi ghé thăm.

Để đảm bảo quá trình chẩn đoán, điều trị, bệnh viện đã trang bị các loại máy chụp X-quang cần thiết, tiên tiến. Tại bệnh viện, dịch vụ chụp X-quang được đánh giá là có quy trình đúng tiêu chuẩn, nhanh chóng chỉ trong vài phút nên bạn không cần chờ lâu khi thăm khám.

Về chi phí chụp phim tại bệnh viện cũng rất hợp lý và sẽ được miễn giảm theo quy định nếu bạn có tham gia bảo hiểm y tế. Bạn có thể đến bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM để chụp X-quang răng, đảm bảo sức khỏe răng miệng của mình bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201A Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 028 3853 5178 – 028 3855 6732
 • Website: http://benhvienranghammat.vn/
Chụp x-quang răng ở đâu uy tín ở tp. Hcm?
Chụp X-quang răng ở đâu uy tín ở TP.HCM?

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng, chuyên xử lý chấn thương và điều trị các bệnh lý liên quan đến Răng Hàm Mặt. Với hơn 40 năm phát triển và với sự quan tâm, nâng cấp của Sở y tế TPHCM, hiện bệnh viện được xây dựng thêm các tòa nhà với diện tích rộng hơn, thoáng hơn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến.

Do vậy bệnh viện có thể đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các kỹ thuật nha khoa từ cơ bản đến phức tạp không chỉ là chụp X-quang răng. Đây là địa chỉ được được nhiều bạn lựa chọn khi có nhu cầu chụp X quang răng hay muốn chụp thêm phim 3D Cone Beam CT thì bệnh viện có thể chụp luôn. Nhờ sự đầu tư, phát triển công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sau khi chụp X-quang răng, dựa vào phim đã chụp các bác sĩ chẩn đoán chính xác, cụ thể tình trạng của bạn. Từ đó, đưa ra phương án giải quyết.

Một điều đặc biệt có tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là phòng chụp X quang được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế và Tổ chức y tế Thế giới (WHO). Đây cũng là bệnh viện công lập nên chi phí chụp X-quang răng hàm mặt tại đây khá hợp lý, sẽ được miễn giảm theo quy định nếu bạn tham gia bảo hiểm y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 263 – 265 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3836 0191
 • Website: https://bvranghammat.com/

3. Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cũng luôn là địa chỉ uy tín được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn. Phòng khám đã được thành lập hơn 30 năm nhằm đáp ứng được yêu cầu thực hành trong giảng dạy cũng như phục vụ cộng đồng. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, phòng khám đã đầu tư về cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại để hỗ trợ giảng dạy cũng như thăm khám, chẩn đoán hiệu quả, chính xác nhất.

Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt hiện sở hữu đến 108 ghế nha khoa cùng hệ thống thiết bị tân tiến và hiện đại. Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, phòng khám còn xây dựng khu vực vô trùng theo tiêu chuẩn Pháp. Cùng với đó đây là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành được đào tạo chuyên sâu.

Các bác sĩ tại đây còn tận tình hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng để duy trì nụ cười trắng sáng và hàm răng chắc khỏe. Bạn có thể đến phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để chụp X-quang răng cũng như chăm sóc răng miệng bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 217 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 5780 – 028 3853 7949 – 028 3855 8411
 • Website: ump.edu.vn

Chụp X-quang răng bao nhiêu tiền?

Chụp X-quang răng bao nhiêu tiền? Hay chi phí chụp X-quang răng có cao hay không? Đây là vấn đề rất nhiều người băn khoăn, phân vân khi được bác sĩ chỉ định thực hiện chụp X-quang.

Chụp x-quang răng bao nhiêu tiền?
Chụp X-quang răng bao nhiêu tiền?

Vậy thì bạn không cần qua lo lắng hay phân vân có nên chụp X-quang răng hay không vì chi phí cho một lần chụp X-quang răng tương đối rẻ. Thông thường, chi phí chỉ dao động trong khoảng 150.000đ – 300.000đ tùy vào nha khoa, phòng khám bạn lựa chọn thực hiện, cũng như các thiết bị được sử dụng tại nha khoa để chụp X-Quang răng.

Trên đây là chia sẻ của Nha khoa và Đời sống về một số thông tin liên quan chụp X-quang răng để bạn hiểu hơn về tầm quan trọng cũng như địa chỉ uy tín giúp bạn an tâm khi chụp X-quang và giúp sức khỏe răng miệng của bạn luôn được đảm bảo.

657 bình luận
 1. Khi nào cần lấy tủy răng!??

 2. Mình inbox ạ…

 3. Tôi thấy thông tin thật là tuyệt vời

 4. Tôi nghĩ những thông tin trên rất là bổ ích!!!

 5. Mình coi bảng giá lấy cao răng :: 0967***262

 6. Cảm ơn Admin

 7. Thanks Nha Khoa Việt Smile!!! mình nhận ra bài này rất hay…

 8. Khi nào phải bọc răng sứ!??

 9. độ tuổi nào có thể niềng răng???

 10. Khi nào niềng răng phải nhổ răng!?

 11. Mình cần thắc mắc xem bảng giá điều trị tủy — 0969***278

 12. Cám ơn… mình nhận ra thông tin khá bổ ích..

 13. Mình muốn thắc mắc hỏi giá cấy răng Implant chút — 0905***730

 14. Mình qt ạ 0969***431

 15. Tại sao không nên bọc răng sứ!!?

 16. Cám ơn… tôi nghĩ bài viết khá chi tiết.

 17. Cám ơn.. em nhận ra điều đó khá tuyệt vời!!

 18. Cảm ơn Admin

 19. Tại sao sâu răng lại hôi miệng!!?

 20. Thanks!! tôi thấy những thông tin này rất là tuyệt vời

 21. Răng sứ có phải cạo vôi răng không?

 22. Mình muốn quan tâm

 23. Em nghĩ bài viết này rất đầy đủ..

 24. Mình muốn quan tâm

 25. Mình thấy điều đó khá là thú vị

 26. Cám ơn… tôi thấy điều đó rất hay…

 27. Vì sao niềng răng bị hóp thái dương?

 28. Khi nào cần trồng răng!?

 29. Vì sao niềng răng bị hóp thái dương?

 30. Tôi muốn inbox hỏi giá nhổ răng 8 — 0911***778

 31. Khi nào phải chữa tủy răng!??

 32. Cám ơn Admin. mình cảm thấy thông tin trên thật là có ích

 33. Tôi coi bảng giá dán sứ — 0962***296

 34. Em ib với ạ.

 35. Tại sao sâu răng lại nhức?

 36. Mình thấy điều đó thật là tuyệt vời..

 37. Tôi thắc mắc chút..

 38. Tôi cần thắc mắc xem bảng giá dán veneer chút 0332***979

 39. Cám ơn tác giả… Mình nghĩ bài viết thật là đầy đủ

 40. Tôi hỏi bảng giá cấy ghép răng!!!

 41. Mình muốn inbox tham khảo giá bọc răng sứ : 0358***787

 42. Mất răng không trồng lại có sao không!??

 43. Thank!! Em nhận ra thông tin này rất đầy đủ!!

 44. Cảm ơn Ad!!!

 45. Tôi cần thêm chút thông tin — 0768***881

 46. Vì sao niềng răng lại đắt!??

 47. Khi nào nên trồng răng sứ!?

 48. Tôi thấy điều này khá có ích..

 49. Thank Nha khoa VIỆT SMILE!! mình nhận ra bài viết trên thật đầy đủ

 50. Cám ơn tác giả.

 51. Trồng răng có bao nhiêu tiền!!?

 52. Cám ơn Admin!!! tôi nghĩ điều này rất là thú vị…

 53. Tại sao niềng răng lại bị tụt lợi!?

 54. Em hỏi bảng giá nhổ răng 8 — 0393***638

 55. Cảm ơn VIET SMILE! mình thấy bài viết rất chi tiết

 56. Cám ơn Admin!!! em cảm thấy những điều này rất đầy đủ..

 57. Mình cảm thấy thông tin này rất là thú vị

 58. Vì sao bị viêm tủy răng!??

 59. Mình quan tâm chút..

 60. Thanks VSM! tôi thấy bài này thật tuyệt

 61. Mình thắc mắc chút!!!

 62. Em cần thêm chút thông tin 0918***590

 63. Mình cần thêm chút thông tin – 0962***250

 64. Cám ơn Admin.. mình nghĩ thông tin trên rất hay.

 65. Tại sao răng bị viêm tủy??

 66. Tôi thắc mắc ạ..

 67. Bao nhiêu tuổi có thể trồng răng??

 68. Tôi tham khảo giá dán veneer!

 69. Niềng răng hô có phải nhổ răng không???

 70. Mình thấy thông tin này khá bổ ích

 71. Tôi qt với ạ :: 0988***356

 72. Em cần thêm chút thông tin 0925***120

 73. Mình hỏi bảng giá hàn răng thẩm mỹ!

 74. Khi nào nên bọc răng sứ!?

 75. Trồng răng sứ bị hôi miệng phải làm sao???

 76. Em cảm thấy những điều trên khá hay…

 77. Sâu răng có phải đi nghĩa vụ không?

 78. Em xem bảng giá chữa cười hở lợi chút – 0377***795

 79. Bọc răng sứ có bao nhiêu loại!?

 80. Nhổ răng khi nào trồng lại được???

 81. Tôi hỏi giá trồng răng 0335***456

 82. Bọc răng sứ có phải lấy tủy không???

 83. Niềng răng móm có phải nhổ răng không???

 84. Mình muốn tư vấn 0915***176

 85. Tôi muốn tư vấn : 0943***993

 86. Mình hỏi ạ!!!

 87. Mình muốn quan tâm

 88. Cám ơn Ad… mình cảm thấy bài này khá là thú vị

 89. Em muốn hỏi hỏi giá trám răng — 0825***358

 90. Tôi xem bảng giá hàn răng thẩm mỹ với ạ 0962***448

 91. Tại sao niềng răng phải nhổ răng!?

 92. Tôi quan tâm với ạ – 0923***190

 93. Mình ib – 0352***065

 94. Niềng răng có chơi thể thao được không!?

 95. Tôi nhận ra điều đó thật đầy đủ.

 96. Khi nào niềng răng phải bắt vít?

 97. Em cần ib tham khảo dán răng sứ chút — 0914***938

 98. Cám ơn VIET SMILE!!! Tôi cảm thấy những điều này khá tuyệt!!

 99. Vì sao phải diệt tủy răng?

 100. Niềng răng khểnh có phải nhổ răng không!?

 101. Tại sao bọc răng sứ phải lấy tuỷ!?

 102. Khi nào phải chữa tủy răng??

 103. Trồng răng có bao nhiêu tiền??

 104. Tôi cần thắc mắc hỏi trồng răng 0332***230

 105. Niềng răng đau nhất khi nào??

 106. Tôi tham khảo giá dán veneer!!!

 107. Tôi muốn qt hỏi giá nhổ răng sâu ạ 0332***979

 108. Niềng răng có phải nhổ răng khôn không!??

 109. Gắn răng sứ bị nhức phải làm sao!!?

 110. độ tuổi nào có thể niềng răng?

 111. Tôi cần thêm chút thông tin – 0901***933

 112. Cám ơn! Tôi nghĩ bài viết này rất tuyệt!!!

 113. Mình xem bảng giá trám răng với ạ 0949***166

 114. Tôi cần hỏi!!!

 115. Khi nào nên trồng răng sứ!!?

 116. Thank… tôi thấy điều này rất có ích

 117. Cảm ơn!!! Mình nhận ra bài viết trên khá là có ích.

 118. Nhổ răng không trồng lại có sao không!??

 119. Niềng răng phải nhổ răng có ảnh hưởng gì không?

 120. Tôi hỏi cắt lợi với ạ..

 121. Mình inbox với ạ!!

 122. Tôi nghĩ thông tin rất tuyệt

 123. Tại sao trồng răng sứ?

 124. Tôi cảm thấy bài viết rất hay

 125. Mình hỏi :: 0373***228

 126. Mình cần thêm chút thông tin 0937***530

 127. Em muốn tư vấn 0962***250

 128. Khi nào nên nhổ răng sâu!!?

 129. Mình cần thêm chút thông tin — 0377***795

 130. Cám ơn Ad. tôi thấy bài viết này thật có ích

 131. Em cảm thấy những điều này rất là bổ ích…

 132. Tôi tham khảo giá hàn răng…

 133. Trồng răng implant có đau không giá bao nhiêu!?

 134. Tại sao sâu răng khi mang thai!??

 135. Cảm ơn tác giả!!! em nhận ra những điều trên rất tuyệt vời

 136. Tôi ib chút — 0372***766

 137. Mình hỏi hàn răng thẩm mỹ chút — 0937***530

 138. Mình muốn hỏi xem bảng giá lấy cao răng :: 0964***277

 139. Cảm ơn tác giả!!!

 140. Em cần thắc mắc tham khảo giá chữa cười hở lợi — 0966***332

 141. Tôi hỏi bảng giá dán veneer với ạ..

 142. Khi nào nên nhổ răng sâu!!?

 143. Mình muốn thắc mắc!!!

 144. Tôi hỏi trồng răng Implant!!

 145. Khi nào phải chữa tủy răng!!?

 146. Cảm ơn… em cảm thấy những điều trên rất là chi tiết..

 147. Em ib chút — 0906***504

 148. Tôi ib :: 0937***998

 149. Cám ơn tác giả.

 150. Cám ơn Nha Khoa VIET SMILE! Tôi cảm thấy thông tin thật tuyệt

 151. đau tủy răng phải làm sao??

 152. Bị sâu răng phải làm sao!??

 153. Trám răng có phải lấy tủy không!?

 154. Tôi muốn tư vấn – 0834***027

 155. Tại sao niềng răng lại đắt??

 156. Tôi thấy những thông tin này rất đầy đủ…

 157. Em nhận ra thông tin trên rất đầy đủ!

 158. Vì sao phải chữa tủy răng!!?

 159. Mình thấy những điều này rất tuyệt!!!

 160. Cảm ơn Admin… mình nhận ra điều đó rất bổ ích…

 161. Mình quan tâm ạ!!

 162. Cám ơn Admin. em nhận ra bài viết thật là thú vị

 163. Tôi cần thêm chút thông tin – 0987***076

 164. Tôi muốn qt tham khảo hàn răng thẩm mỹ : 0977***603

 165. Cảm ơn!!! Tôi cảm thấy điều này rất bổ ích.

 166. Em coi bảng giá lấy cao răng ạ 0387***792

 167. Em tham khảo giá niềng răng với ạ — 0386***238

 168. Em hỏi – 0779***182

 169. Tôi muốn qt xem bảng giá hàn răng với ạ — 0349***266

 170. Em cần thắc mắc hỏi nhổ răng 8 ạ — 0977***603

 171. Thanks! em cảm thấy thông tin thật đầy đủ…

 172. Cám ơn Admin. Mình cảm thấy những thông tin này thật là đầy đủ!

 173. Răng sứ có giá bao nhiêu??

 174. Em thắc mắc – 0378***109

 175. Thank Việt Smile! Mình thấy những thông tin này khá tuyệt…

 176. Em nghĩ bài viết khá là có ích!!!

 177. Cám ơn.. Em nhận ra điều này khá là tuyệt

 178. Tại sao sâu răng nhiều!!?

 179. Mình muốn tư vấn — 0984***753

 180. Tôi hỏi điều trị tủy ạ — 0979***762

 181. Tại sao phải trồng răng implant!??

 182. Cám ơn Nha Khoa VIỆT SMILE!!! Mình nghĩ bài này khá tuyệt

 183. Em hỏi bảng giá cấy răng Implant chút!!!

 184. Mình hỏi với ạ!

 185. Cám ơn Admin. em nhận ra điều đó thật hay

 186. Tôi inbox chút :: 0373***973

 187. Em quan tâm ạ 0973***731

 188. Cảm ơn Admin. Tôi cảm thấy bài viết khá bổ ích!

 189. Em muốn thắc mắc!

 190. Khi nào cần thay răng sứ???

 191. Em nhận ra thông tin thật tuyệt vời!!

 192. Mình cần ib xem bảng giá trám răng với ạ — 0848***699

 193. Mình muốn tư vấn 0986***653

 194. Tôi nhận ra những điều này khá là hay

 195. Cám ơn tác giả

 196. Niềng răng khểnh có phải nhổ răng không??

 197. Vì sao phải niềng răng!?

 198. Em cần thêm chút thông tin — 0922***679

 199. Tôi hỏi trám răng thẩm mỹ!!!

 200. Tôi ib – 0925***120

 201. Tại sao bọc răng sứ bị hôi miệng!??

 202. Khi nào nên nhổ răng sâu?

 203. Tôi hỏi tẩy trắng răng với ạ!

 204. Cám ơn!! Em nhận ra những điều trên khá chi tiết.

 205. Mình cảm thấy bài rất là chi tiết.

 206. Cảm ơn Admin! Mình thấy bài viết rất là thú vị…

 207. Thanks VSM!!! Mình nhận ra những thông tin trên khá là tuyệt.

 208. Mình cảm thấy điều này rất là thú vị…

 209. Thanks! mình cảm thấy bài này rất chi tiết!!

 210. Mình hỏi giá cắt lợi chút.

 211. Em thắc mắc chút.

 212. Em xem bảng giá nhổ răng 8 — 0384***326

 213. Khi nào cần trồng răng!!?

 214. Cho xin địa chỉ ở lào cai với ạ…

 215. Khi nào nên trồng răng sứ?

 216. Tôi muốn inbox!!!

 217. Tôi muốn thắc mắc coi bảng giá chữa cười hở lợi với ạ 0968***728

 218. Tôi hỏi bảng giá niềng răng!!!

 219. Mình cần thắc mắc hỏi hàn răng với ạ — 0845***928

 220. Cảm ơn tác giả!

 221. Em nhận ra bài rất là chi tiết!!!

 222. Răng cấm bị sâu nặng phải làm sao!??

 223. Tôi muốn thắc mắc…

 224. Em cần thêm chút thông tin – 0778***096

 225. Em xem bảng giá cấy răng Implant…

 226. Cảm ơn Admin!

 227. Cám ơn. em nghĩ điều đó khá hay..

 228. Vì sao bị viêm tủy răng!??

 229. Em muốn inbox hỏi giá trồng răng Implant chút 0972***580

 230. Cám ơn Admin!!! mình nhận ra thông tin khá thú vị

 231. Tư vấn với..

 232. Vì sao bị không bị sâu răng!!?

 233. Bọc răng sứ bị ê buốt phải làm sao!?

 234. Em xem bảng giá cấy răng Implant!

 235. Làm thế nào khi trẻ bị sâu răng!!?

 236. Tôi inbox : 0914***938

 237. Tư vấn với!!

 238. Răng bị viêm tủy phải làm sao?

 239. Tôi muốn thắc mắc

 240. Sao việt trồng răng sứ!??

 241. Mình nhận ra thông tin rất có ích

 242. Vì sao niềng răng bị hóp má!!?

 243. Em hỏi nhổ răng khôn với ạ 0973***731

 244. Cảm ơn Ad… Em nghĩ bài khá là thú vị!!

 245. Mình cần hỏi hỏi bảng giá cắt lợi 0779***182

 246. Tôi muốn tư vấn 0377***444

 247. Em nghĩ những thông tin trên rất hay..

 248. Cám ơn tác giả. tôi nghĩ bài thật tuyệt vời..

 249. Cám ơn Nha khoa VIET SMILE! Tôi cảm thấy bài viết thật tuyệt!!!

 250. Niềng răng bao nhiêu tiền!!!

 251. Tôi coi bảng giá dán răng sứ.

 252. Mình cần thắc mắc!!!

 253. Làm thế nào khi trẻ bị sâu răng!?

 254. Mình hỏi bảng giá nhổ răng 8 chút!!!

 255. Em nhận ra thông tin trên rất là đầy đủ

 256. Em cần hỏi hỏi trồng răng chút 0854***505

 257. Mình cảm thấy thông tin này thật hay!

 258. Nhổ răng có phải trồng lại không?

 259. Cảm ơn Admin!! tôi cảm thấy những thông tin trên thật có ích!

 260. Cám ơn Ad… em nghĩ bài rất tuyệt vời!!!

 261. Tôi xem bảng giá trám răng – 0358***787

 262. Em cần thêm chút thông tin – 0394***348

 263. Cám ơn… mình cảm thấy bài này khá hay

 264. Cảm ơn!!! em thấy thông tin trên rất tuyệt

 265. Cảm ơn VSM! Tôi thấy thông tin trên rất là có ích

 266. Tôi hỏi bảng giá chữa cười hở lợi!!!

 267. Vì sao phải bọc răng sứ?

 268. Vì sao phải chữa tủy răng??

 269. Tại sao răng lấy tủy mà vẫn đau?

 270. Tôi nhận ra điều này thật là bổ ích

 271. Em muốn ib hỏi bảng giá hàn răng :: 0973***731

 272. Em muốn tư vấn : 0979***719

 273. Tôi coi bảng giá trám răng ạ.

 274. Mình muốn tư vấn : 0984***415

 275. Em hỏi bảng giá cắt lợi với ạ.

 276. Niềng răng móm có phải nhổ răng không!!?

 277. Cám ơn!!! tôi thấy những điều trên thật là chi tiết

 278. Em xem bảng giá chữa tủy ạ — 0903***424

 279. Niềng răng có phải nhổ răng không??

 280. Cám ơn.. mình cảm thấy những thông tin này khá bổ ích..

 281. Tại sao phải làm răng sứ!?

 282. Niềng răng móm có phải nhổ răng không!!?

 283. Em muốn inbox…

 284. Mình quan tâm ạ 0355***337

 285. Trẻ 3 tuổi bị sâu răng hàm phải làm sao!??

 286. Tôi hỏi cấy răng Implant ạ – 0869***725

 287. Tại sao răng bị chết tủy!!?

 288. Mình cần ib!!

 289. Mình xem bảng giá điều trị tủy..

 290. Mình nhận ra bài khá tuyệt.

 291. Tôi cảm thấy bài này rất là hay

 292. Cám ơn tác giả!! em cảm thấy bài này thật là đầy đủ

 293. Tại sao có viêm tủy răng!??

 294. Mình cần hỏi

 295. Mình tham khảo giá chữa tủy!!!

 296. Em qt ạ — 0967***262

 297. Trẻ 7 tuổi bị sâu răng hàm phải làm sao?

 298. Tôi hỏi giá dán răng sứ với ạ!

 299. Mình tham khảo giá bọc răng sứ 0335***456

 300. Mình muốn tư vấn : 0911***778

 301. Diệt tủy răng có đau không giá bao nhiêu??

 302. Tại sao sâu răng ăn thịt gà lại đau???

 303. Mình hỏi giá dán răng sứ!

 304. Cảm ơn tác giả. tôi nghĩ những thông tin này rất tuyệt vời.

 305. Nhổ răng số 8 có phải trồng lại không!??

 306. Cảm ơn tác giả

 307. Tôi tham khảo dán sứ!!!

 308. Sao việt trồng răng sứ???

 309. Em coi bảng giá dán veneer với ạ!

 310. Cám ơn! em nghĩ những thông tin trên thật đầy đủ!

 311. Khi nào nên trồng răng sứ!!?

 312. Cảm ơn… Em nghĩ bài viết khá đầy đủ.

 313. Cám ơn!! em nghĩ những thông tin này thật tuyệt vời

 314. Em cần inbox

 315. Em tham khảo giá cấy ghép răng.

 316. Ai inbox Mình với ạ.. 0938***443

 317. Vì sao bị không bị sâu răng!?

 318. Cám ơn! Em nghĩ thông tin thật là chi tiết

 319. Mình thấy bài này khá bổ ích

 320. Răng sứ có phải cạo vôi răng không??

 321. Mình cần thắc mắc

 322. Mình coi bảng giá nhổ răng 8 ạ!!!

 323. Thank!!! Tôi cảm thấy thông tin khá là tuyệt vời

 324. Bác sĩ liên hệ Mình với ạ — 0908***576

 325. Ai cần niềng răng!!?

 326. Tôi muốn ib!!

 327. Cảm ơn.. Mình nghĩ bài này khá là hay!

 328. Nhổ răng khi nào trồng lại được!??

 329. Mình cần thắc mắc tham khảo giá chữa cười hở lợi với ạ : 0759***090

 330. Tôi muốn hỏi!

 331. Cảm ơn Admin!! Em nhận ra thông tin này thật chi tiết

 332. Tại sao phải bọc răng sứ!??

 333. Tôi muốn qt

 334. Cảm ơn Admin… Mình nhận ra điều đó khá là bổ ích

 335. Tôi coi bảng giá chữa hở lợi!

 336. Cảm ơn Nha khoa VIỆT SMILE!! tôi nghĩ những thông tin này khá là có ích.

 337. Bác sĩ tư vấn tôi ạ — 0912***871

 338. Vì sao phải diệt tủy răng???

 339. Thanks Việt Smile!!! mình cảm thấy bài viết rất thú vị..

 340. Thanks… Tôi nhận ra thông tin trên thật thú vị

 341. Em tham khảo giá chữa tủy chút.

 342. Tôi cần qt hỏi bảng giá hàn răng 0373***228

 343. Em thấy thông tin này rất tuyệt vời!!!

 344. Cám ơn Admin. Em nghĩ thông tin này khá có ích..

 345. Cảm ơn VIET SMILE. Tôi nghĩ thông tin này rất hay!!

 346. Cám ơn tác giả… Mình thấy bài này rất hay!!!

 347. Tôi nhận ra bài này thật thú vị

 348. Cho hỏi lắp răng giả gần 1 tháng mà ngày nào cũng ê buốt đau là sao ạ!!

 349. Em qt với ạ : 0983***817

 350. Cảm ơn Nha Khoa VIỆT SMILE.. Tôi thấy bài này rất là bổ ích

 351. Làm răng sứ có phải kiêng gì không???

 352. Nhổ răng có phải trồng lại không!!?

 353. Tại sao trám răng phải lấy tủy???

 354. Khi nào nên trồng răng sứ?

 355. Tôi quan tâm với ạ — 0822***431

 356. Nha khoa tư vấn Mình ạ!

 357. Tôi xem bảng giá chữa cười hở lợi : 0773***154

 358. Niềng răng móm có phải nhổ răng không?

 359. Tôi quan tâm với ạ – 0326***788

 360. Nha khoa inbox mình chút

 361. Cám ơn Admin… Em nhận ra thông tin trên khá là tuyệt.

 362. Tôi inbox chút — 0912***871

 363. Niềng răng có bao nhiêu tiền!!?

 364. Tôi coi bảng giá bọc răng sứ ạ 0392***977

 365. Tôi cảm thấy những điều này thật là hay.

 366. Cảm ơn Admin… Mình nhận ra bài này khá là tuyệt

 367. Mình cần quan tâm hỏi cấy răng Implant 0366***599

 368. Thanks… Mình thấy những điều này thật thú vị

 369. Có bầu bị sâu răng phải làm sao??

 370. Khi nào cần diệt tủy răng!??

 371. Làm thế nào khi trẻ bị sâu răng!?

 372. Bác sĩ liên hệ em ạ

 373. Em cảm thấy bài này rất là đầy đủ

 374. Tại sao sâu răng lại hôi miệng!!?

 375. Răng sứ có từ khi nào??

 376. Anh/chị inbox mình ạ!!!

 377. Vì sao phải chữa tủy răng???

 378. Cám ơn!! em nghĩ thông tin trên thật thú vị

 379. Mình hỏi giá dán răng sứ.

 380. Em quan tâm ạ!!!

 381. Bác sĩ liên hệ Em chút :: 0852***999

 382. Khi nào niềng răng phải bắt vít??

 383. Em cần thêm chút thông tin – 0856***126

 384. Làm răng sứ có giá bao nhiêu??

 385. Tôi xem bảng giá niềng răng!!

 386. Trẻ bao nhiêu tuổi có thể niềng răng??

 387. Tôi muốn qt…

 388. Cảm ơn Nha khoa Việt Smile! Tôi nghĩ những thông tin trên thật là chi tiết

 389. Niềng răng có bao nhiêu tiền?

 390. Bác sĩ tư vấn Em chút — 0936***452

 391. Cám ơn Admin

 392. Mình muốn thắc mắc hỏi giá trồng răng ạ 0398***641

 393. Em cần inbox

 394. Niềng răng đau nhất lúc nào?

 395. Khi nào phải bọc răng sứ!?

 396. Em qt chút — 0865***367

 397. Em hỏi giá nhổ răng khôn ạ!

 398. Mình xem bảng giá trồng răng Implant!!

 399. Em xem bảng giá niềng răng trong suốt chút!

 400. Cám ơn Ad..

 401. Em cảm thấy những thông tin này thật là thú vị..

 402. Tôi muốn tư vấn – 0886***898

 403. Em xem bảng giá chữa hở lợi chút!!

 404. Cám ơn.. Mình cảm thấy thông tin này rất là có ích

 405. Cám ơn! mình cảm thấy bài viết trên rất chi tiết

 406. Niềng răng có phải nhổ răng khôn không???

 407. Em cần ib hỏi bảng giá chữa tủy ạ :: 0925***852

 408. Khi nào cần điều trị tủy răng?

 409. Cảm ơn tác giả! Mình cảm thấy những thông tin này thật hay

 410. Trồng răng có bao nhiêu loại???

 411. Ai liên hệ tôi ạ – 0868***202

 412. Thank Nha khoa VIỆT SMILE.. Em thấy thông tin này khá là hay!

 413. Tôi cần inbox hỏi bảng giá trồng răng chút : 0399***590

 414. Tại sao niềng răng lại đắt!??

 415. Mình thắc mắc 0384***326

 416. Mình thấy thông tin trên rất là hay

 417. Mình hỏi bảng giá chữa tủy – 0915***176

 418. Em cần qt coi bảng giá hàn răng thẩm mỹ 0979***762

 419. Thanks Nha Khoa VIET SMILE.. Mình thấy điều này khá là tuyệt

 420. Có bao nhiêu kiểu niềng răng???

 421. Anh/chị liên hệ tôi ạ

 422. Vì sao lại sâu răng!?

 423. Tôi nhận ra thông tin này thật tuyệt

 424. Bác sĩ liên hệ Em ạ!!!

 425. Mình muốn inbox coi bảng giá tẩy trắng răng ạ

 426. Em thắc mắc – 0393***638

 427. Anh/chị ib Mình với ạ

 428. Tôi muốn hỏi

 429. Niềng răng đau nhất khi nào???

 430. Mình hỏi nhổ răng khôn — 0845***928

 431. Xin hỏi cây trụ của nước nào và bao nhiêu tiền 1 răng?…

 432. Tôi inbox chút — 0933***472

 433. Tôi qt chút – 0323***232

 434. Mình muốn tư vấn :: 0908***576

 435. Em nghĩ bài khá là tuyệt.

 436. Có ai bọc răng sứ chưa!?

 437. Mình coi bảng giá trám răng.

 438. Em muốn tư vấn 0949***166

 439. Mình thắc mắc với ạ…

 440. Răng sứ titan có bị đen không giá bao nhiêu!!?

 441. Tôi muốn tư vấn — 0901***933

 442. Bác sĩ tư vấn Mình ạ

 443. Cám ơn!! Tôi cảm thấy thông tin này rất là tuyệt!!

 444. Cám ơn!! Em nhận ra bài viết rất đầy đủ

 445. Tôi cần thêm chút thông tin – 0914***690

 446. Anh/chị liên hệ Tôi ạ — 0835***784

 447. Anh/chị tư vấn Tôi với ạ!!!

 448. Niềng răng bao nhiêu tiền…

 449. Em tham khảo giá tẩy trắng răng..

 450. Tôi cần quan tâm

 451. Cám ơn Ad… Mình thấy những điều trên thật bổ ích.

 452. Tôi muốn thắc mắc hỏi bảng giá hàn răng — 0908***576

 453. Thanks Nha khoa VIET SMILE!! Em thấy điều đó rất tuyệt

 454. Em quan tâm :: 0363***260

 455. Bọc răng sứ có đau không giá bao nhiêu???

 456. Cám ơn tác giả

 457. Mình tham khảo giá nhổ răng 8 – 0396***624

 458. Niềng răng có phải bắt vít không???

 459. Tôi cần thắc mắc tham khảo lấy cao răng : 0938***463

 460. Mình muốn ib coi bảng giá dán răng sứ 0904***878

 461. Bác sĩ ib em chút 0978***028

 462. Tại sao trám răng phải lấy tủy!!?

 463. Cám ơn Ad! mình nhận ra những thông tin này khá đầy đủ..

 464. Thanks Nha khoa VIỆT SMILE!!! tôi nhận ra những thông tin trên thật là hay

 465. Mình ib ạ…

 466. Mình muốn tư vấn :: 0938***168

 467. Tôi muốn quan tâm hỏi nhổ răng sâu chút 0825***358

 468. Cám ơn Admin.

 469. Răng bị sứt mẻ phải làm sao!?

 470. Bác sĩ liên hệ Tôi chút :: 0914***690

 471. Mình coi bảng giá hàn răng chút — 0976***714

 472. Mình nghĩ thông tin này rất là thú vị

 473. Mình hỏi bảng giá trám răng…

 474. Thank Nha khoa Việt Smile! Mình cảm thấy những điều trên khá đầy đủ

 475. Em cần thêm chút thông tin 0986***457

 476. Mình nghĩ những thông tin trên khá có ích

 477. Cám ơn Ad

 478. Ai tư vấn tôi với ạ 0968***728

 479. Mình muốn quan tâm

 480. Tại sao lấy tủy răng??

 481. Cám ơn. em thấy điều đó thật chi tiết.

 482. Tôi cần inbox hỏi giá dán veneer chút — 0983***388

 483. Niềng răng hô có phải nhổ răng không!?

 484. Tại sao sâu răng khi mang thai???

 485. Nhổ răng số 8 có phải trồng lại không!??

 486. Cám ơn tác giả!

 487. Mình cảm thấy bài viết thật tuyệt vời

 488. Mình thắc mắc 0983***817

 489. Có dán răng không ạ!!!

 490. Em muốn ib hỏi cắt lợi – 0856***126

 491. Mình hỏi ạ.

 492. Mình muốn tư vấn — 0934***924

 493. Bác sĩ liên hệ Mình chút

 494. Khi nào cần bọc răng sứ??

 495. Mình muốn thắc mắc tham khảo giá bọc sứ với ạ — 0854***505

 496. Thanks VSM… Tôi thấy những thông tin này rất là bổ ích

 497. Mình cần hỏi

 498. Mình hỏi 0905***730

 499. Thank!!! Mình cảm thấy bài khá là tuyệt vời

 500. Tôi thắc mắc : 0328***660

 501. Tại sao không nên làm răng sứ??

 502. Mình quan tâm 0923***190

 503. Tôi cần inbox tham khảo hàn răng thẩm mỹ chút – 0988***922

 504. Em xem bảng giá điều trị tủy — 0386***392

 505. Thanks Nha Khoa VIET SMILE. tôi thấy thông tin trên khá là chi tiết

 506. Tôi ib — 0395***216

 507. Tôi hỏi hàn răng..

 508. Cảm ơn tác giả…

 509. Cho xin địa chỉ ở lào cai với ạ.

 510. Em quan tâm 0961***417

 511. Em hỏi trồng răng Implant chút..

 512. Em coi bảng giá điều trị tủy chút.

 513. Tôi nhận ra những điều trên rất là thú vị

 514. Răng có bao nhiêu ống tủy??

 515. Mình muốn quan tâm tham khảo giá nhổ răng sâu với ạ

 516. Em xem bảng giá dán sứ chút!!

 517. Cảm ơn tác giả… Mình cảm thấy bài viết rất đầy đủ

 518. Mình muốn tư vấn :: 0335***393

 519. Khi nào có thể niềng răng cho trẻ!!?

 520. Những ai không nên niềng răng??

 521. Nha khoa ib mình với ạ

 522. Tại sao phải làm răng sứ???

 523. Tôi hỏi điều trị tủy!!!

 524. Tại sao sâu răng ăn thịt gà lại đau!?

 525. Tôi cần thêm chút thông tin 0908***661

 526. Tại sao niềng răng lại bị hóp má!!?