Bọc răng sứ Zirconia vì sao được nhiều người tin chọn

Bọc răng sứ Zirconia vì sao được nhiều người tin chọn

Rang sứ zirconia
Bọc răng sứ Zirconia vì sao được nhiều người tin chọn

Răng sứ Zirconia là gì?

Răng sứ zirconia cũng như răng sứ E.max, Cercon…là những loại răng sứ cao cấp được chế tác từ những bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên có chuyên môn sâu về sứ và nha khoa.

Zirconia  được đúc nguyên khối từ khối sứ Zirconia và bên ngoài được phủ một lớp men sứ cao cấp để bảo vệ, mang lại màu sắc trắng tự nhiên, tính thẩm mỹ vượt trội.

Zirconia có những tính chất đặc biệt hiếm có ở những vật liệu khác như: màu trắng, rất cứng,có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao.

Răng sứ Zirconia phù hợp với ai?

Hiện bọc răng sứ Zirconia được chỉ định áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

  • Làm cầu răng sứ 1 hoặc 2 răng bị mất
  • Phục hình trên implant
  • Răng sâu đã điều trị tủy
  • Răng bị mẻ, vỡ, răng nhiễm màu
  • Răng bị mòn men

Bọc răng sứ Zirconia vì sao được nhiều người tin chọn

Thẩm mỹ rănghoàn hảo

Sau khi bọc răng sứ Zirconia, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng đều đẹp, chiếc răng sau khi phục hình có hình dáng, kích thước, màu sắc và độ gợn rất tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên khuôn hàm.

Hơn nữa, do thuộc dòng răng toàn sứ nên sẽ không có tình trạng đen viền nướu, răng cũng không bị bám màu,  duy trì được màu sắc trong, trắng tự nhiên lâu dài.

 An toàn đối với răng miệng

Nhờ được chế tạo 100% từ sứ nguyên khối, mang các đặc tính của chất liệu sứ không kim loại nên bọc răng sứ Zirconia rất lành tính, có độ tương thích sinh học cao.

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

Zirconia đạt độ chính xác cao

Công nghệ CAD/CAM hiện đại, thiết kế và sản xuất răng sứ Zirconia hoàn toàn trên máy móc, giúp đạt độ chính xác cao, chuẩn chỉnh trên từng milimet, đảm bảo răng vừa đẹp, hài hòa với tổng thể lại không bị kênh lệch, hở khi sử dụng

Bảo tồn răng thật tối đa

Khi bọc răng sứ Zirconia, chúng ta chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật tối đa. Bên cạnh đó, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Sứ zirconia bền chắc

Răng sứ Zirconia là một trong những loại răng sứ bền chắc, có tuổi thọ cao nhất hiện nay, được bảo hành từ 15 – 20 năm. Chính vì vậy, phục hình xong khách hàng ăn uống bình thường, không lo mẻ vỡ.

Răng sứ  Zirconia khắc phục được hết các nhược điểm của răng sứ sườn kim loại, đem tới sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng. Vì vậy, bạn hãy an tâm khi sử dụng loại răng sứ cao cấp này để phục hình những chiếc răng bị tổn thương ngay hôm nay.

 

1 bình luận
  1. Tư vấn khám, nhổ và trồng răng!!

Bình luận của bạn