Đính đá lên răng nào đẹp?

Không thể phủ nhận những giá trị về mặt thẩm mỹ mà việc đính đá vào răng mang lại. Tuy nhiên, không ít người không biết đính đá lên răng nào đẹp, ví trí nào thu hút. Bài viết sau đây của Nha khoa và đời sống sẽ giải đáp ngay cho bạn

Dinh da len rang
Đính đá lên răng nào đẹp?

Đính đá vào răng là gì?

Đính đá răng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ sử dụng những viên kim cương nhỏ hoặc những viên đá quý nhỏ và gắn chúng lên răng của bạn, làm nổi bật hàm răng của bạn.

Đính đá lên răng nào đẹp?

Khi đính đá lên răng người dùng thường chọn vị trí răng chọn đính đá nổi bật, dễ nhìn. Thông thường, các răng tiền hàm là những vị trí đính đá được ưa chuộng nhất

Thực tế, vị trí đính đá thường do khách hàng lựa chọn, tuy nhiên, nha sĩ sẽ tùy theo hình dáng xương hàm, độ cân đối gương mặt để tư vấn cho bạn vị trí đính đá đạt hiệu quả thẩm mĩ cao nhất.

Bên cạnh vấn đề gắn đá lên răng đẹp thì tình trạng sức khỏe của khách hàng trước và sau khi đính hạt lên răng cũng cần được đảm bảo. Thông thường, vị trí đính đá được nhiều người lựa chọn là:

  • Răng số 3 (răng nanh) chiếc răng cạnh răng cửa có xu hướng chếch ra ngoài..
  • Răng khểnh không bị khuất. Nụ cười thực sự sẽ trở nên rất duyên dáng nếu bạn gắn đá răng lên chiếc răng khểnh.
  • Răng bên trái, dễ gây ấn tượng với đối phương và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng ăn nhai.

Đơn cử như những kim cương nên được gắn ở vị trí răng số 4(răng khểnh, răng nanh) là hoàn hảo. Đây được coi là vị trí vàng để gắn đá, bởi khi cười nói giao tiếp sẽ dễ dàng khoe được vẻ đẹp cũng như đẳng cấp của người gắn đá.

 Đính đá vào răng có đắt không?

Khi có nhu cầu đính đá vào răng, hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên trên thực tế chi phí đính đá răng khá rẻ, chỉ dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Mức chênh lệch này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

  • Loại đá mà bạn lựa lựa chọn.
  • Kích thước đá đính răng.
  • Loại đá đính vào răng
  • Đơn vị thực hiện đính đá cho răng,….

Hiện nay, mức chi phí đính đá vào răng thường rơi vào khoảng từ 700.000 đ cho tới 2.500.000 đ.

Trên đây là chia sẻ về vấn đề đính đá lên răng nào đẹp? Khi có nhu cầu bạn hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành đính đá thẩm mỹ sẽ đảm bảo đội ngũ bác sĩ giỏi , công nghệ tận tâm và đá đính răng đảm bảo chất lượng.